Việt Thương Music mang tới “phần hồn” trong mỗi tiết mục của thí sinh

Trong mùa giải đầu tiên của gameshow Tuyệt Đỉnh Song Ca, Việt Thương Music đã trở thành đơn vị hỗ trợ nhạc cụ, góp phần mang đến những tiết mục trình diễn hấp dẫn cho các thí sinh.

BaoSon-QuangTien-ThanhLoc-DangQuang-2-2-640x427 (1)

Sau 20 năm phát triển, với trên 70 đại lý và showroom nhạc cụ trên khắp cả nước, Việt Thương Music hiện là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phân phối nhạc cụ, cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng phòng thu và giáo dục âm nhạc tại Việt Nam.

BaoSon QuangTien - ThanhLoc DangQuang 2 (4)

Việt Thương Music mong muốn có thể phát triển cảm xúc âm nhạc nơi mọi người qua việc dạy & học các bộ môn nhạc cụ. Giúp mọi người biết khai thác những lợi thế của âm nhạc để ứng dụng trong cuộc sống. Đông thời Mở ra những hình thức đào tạo chuyên nghiệp cho những năng khiếu đang còn trong những độ tuổi cần phải tập trung cho việc học tập tại các trường mầm non, tiểu học, trung học…

3(2) (Copy)

8 (Copy)

Dựa trên châm ngôn “Chất lượng quốc tế, Tâm hồn Việt Nam”, Việt Thương Music mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn qua hệ thống phân phối với trên 50 thương hiệu nổi tiếng và tiêu chuẩn thế giới, tiêu biểu như Steinway & Sons, Kawai, Roland, Casio, Fender, Taylor, và D.A.S. Việt Thương Music luôn tự hào là địa chỉ mua sắm uy tín của hàng trăm ngàn khách hàng, người đam mê âm nhạc, trong đó có rất nhiều các ngôi sao hàng đầu Việt Nam.

10 (Copy)

13 (Copy)

Việt Thương Music hân hạnh là đơn vị hỗ trợ nhạc cụ cho chương trình âm nhạc hot nhất hiện nay, “Tuyệt Đỉnh Song Ca”.