Việt Hương và Quang Lê múa bụng trên sân khấu

Sở hữu khuôn mặt bụ bẩm, đáng yêu, cô bé 4 tuổi với khả năng múa bụng đã khiến cho các giám khảo Thử tài siêu nhí Việt Hương và Quang Lê phải “đứng ngồi không yên”.

Ngay từ phần giới thiệu, cô bé Bùi Thanh Tuyền – 4 tuổi đã ngay lập tức khiến cả sân khấu “bùng nổ” bởi độ đáng yêu, thân hình bụ bẩm, chiếc bụng “bự” và khuôn mặt tròn mủm mỉm. Sau màn diễn kịch, vừa đóng vai mẹ vừa đóng vai con, cô bé trổ tài múa bụng trên nền nhạc Ấn Độ sôi động khiến cho ban giám khảo và giáo viên chủ nhiệm phải liên tục nhún nhảy, lắc lư. Mới 4 tuổi, nhưng những động tác khó trong kỹ thuật múa bụng đều được cô bé hoàn thành xuất sắc không khác gì những vũ công chuyên nghiệp.

Không chỉ múa bụng giỏi, có ngoại hình đáng yêu, bé Thanh Tuyền còn rất thông minh và dạn dĩ trên sân khấu. Khi cô giáo Huỳnh Mến chia sẻ việc mình không biết múa bụng, cô bé 4 tuổi đã khiến cả trường quay bất ngờ khi đòi “Để con dạy cô Mến múa bụng”. Nói là làm, bé Tuyền còn mời luôn Việt Hương và Quang Lê lên sân khấu để học múa bụng. Vậy là các giám khảo và giáo viên chủ nhiệm lần lượt tập dợt những đông tác đầy “gian khổ” do “cô giáo nhí” Thanh Tuyền chỉ dạy. Sự đáng yêu của cô bé, và bộ dạng vụng về khó xử của Quang Lê, Việt Hương khiến khán giả được một tràn cười thích thú.

Không ngoài dự đoán, cô bé 4 tuổi Thanh Tuyền nhận được cả 4 sự đồng ý của ban giám khảo và trở thành thành viên của lớp tài năng nhí do Quốc Đại làm giáo viên chủ nhiệm, trở thành bạn học của 2 thành viên khác là diễn viên nhí tương lai Gia Hân và cậu bé ca sĩ Hoàng Hải khiến khán giả bấn loạn với ca khúc Tiểu đoàn 307. Hai giáo viên chủ nhiệm là Bình Tinh lớp dân ca cải lương và Chí Thiện – lớp nhạc nhẹ lần lượt “kết nạp” bé Kim Anh và 2 bé Vân Anh và Thùy Linh.

Huỳnh Mến để “lọt lưới” Thanh Tuyền nhưng lại thu nhận về cô Thảo Vy – làm bùng nổ sân khấu bằng bài nhảy hiện đại với những động tác dứt khoát, máu lửa .

Ngoài những phần thi hấp dẫn của các thí sinh nhí, tập 1 của Thử tài siêu nhí còn mang đến tiết mục mở màn hoành tráng của bộ tứ nhí Quách Phú Thành – Bảo Ngọc – Đức Vĩnh – Quỳnh Anh với liên khúc Neo đậu bến quê – Hình bóng quê nhà – Mưa trên quê hương. Với chất giọng ngọt ngào, cảm xúc, và sự kết hợp ăn ý tuyệt vời 4 cô cậu bé khiến sân khấu như bùng nổ, mở màn hoàn hảo cho Thử tài siêu nhí  mùa 2.

Tập 2 của Thử tài siêu nhí sẽ được phát sóng trên kênh THVL1 lúc 21g thứ Bảy, ngày 14/10/2017.