Việt Hương hóa cô Tấm, Ngô Kiến Huy làm dì ghẻ

Để thử tài các thiên thần đáng yêu, bộ đôi thầy cô giáo đã hóa thân hành những nhân vật cổ tích trong Thiên thần đi học.

Trong tập 3 của Thiên thần đi học, 3 thiên thần nhỏ Minh Minh – Hoàng Hải – Huyền Trang khiến khán giả bấn loạn bởi độ đáng yêu, lém lỉnh. Cả ba vượt qua thử thách tả con con vật yêu thích một cách ngoạn mục, khiến người xem phải bật cười thích thú khi mường tượng hình ảnh những động vật quen thuộc bằng lăng kính ngây ngô, trong sáng của trẻ thơ.

Để thử thách tài ứng xử của các bộ ba thiên thần, Ngô Kiến Huy và Việt Hương đã đưa ra những tình huống trong câu chuyện cổ tích quen thuộc Tấm Cám. Dù được mệnh danh là cô hiệu trưởng khó tính, hoạch họe học trò nhưng Việt Hương lại được nghiễm nhiên đóng vai cô Tấm hiền lành, siêng năng, trong khi đó thầy Ngô Kiến Huy hiền lành, thương yêu học trò lại bị bắt đóng vai dì ghẻ ác độc.

Trong mỗi tình huống đưa ra, các thiên thần nhỏ đều đưa ra cách xử lý thông minh, đáng yêu. Nếu cô bé Minh Minh chọn cách phân tích thiệt hơn, đạo lý làm người, bé Hoàng Hải nghiêm khắc, cứng rắn bảo vệ lẽ phải thì bé Huyền Trang lại quay qua “nịnh nọt” dì ghẻ để mong bà đổi ý không làm khó cô Tấm. Dù 3 cách khác nhau, nhưng cách nào cũng khiến khán giả phải ôm bụng cười thích thú.

Đến phần thi tài năng, với sự trợ diễn của bé An Khang, Huyền Trang đã trổ tài diễn kịch xuất sắc vừa mang đến lại tiếng cười, vừa khiến khán giả phải cảm động. Trong khi đó, Minh Minh gây ấn tượng với tài năng ảo thuật còn bé Hoàng Hải mang đến giọng hát ngọt ngào trong ca khúc Mẹ yêu.

Kết thúc tập 3, giành được nhiều ngôi sao nhất, bé Hoàng Hải đoạt được giải nhất tuần và bước vào vòng thi tháng. Tập 4 với sự xuất hiện của 3 thiên thần đáng yêu được dự đoán sẽ làm “rụng tim” khán giả sẽ được phát sóng trên kênh THVL1 lúc 20g20 thứ Bảy, ngày 26/08/2017.

Xúc xích ly Xuxifarm Chấm Chấm hân hạnh tài trợ chương trình này.