Tiểu mỹ nhân Bảo Ngọc làm MC Tuyệt đỉnh song ca nhí

Được biết đến với tài năng đa dạng từ ca hát, diễn xuất, đến làm người mẫu,… cô bé đa tài Bảo Ngọc sẽ khiến khán giả bất ngờ trong vai trò mới, đó là trở thành MC trng gameshow Tuyệt đỉnh song ca nhí.

_W4A4588

Đoạt giải nhất ở gameshow cho trẻ em khi chỉ mới 7 tuổi, Bảo Ngọc sau đó nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của đông đảo khán giả. Mỹ nhân nhí xứ Tây đô sở hữu nét đẹp thuần khiết với đôi mắt sáng, tinh nhanh, khuôn mặt trái xoan và nụ cười duyên tỏa nắng. Không chỉ thu hút về ngoại hình, Bảo Ngọc còn khiến người khác yêu mến bởi khả năng ca hát, đóng phim và người mẫu ảnh. Gần đây, mỹ nhân nhí chính thức “lấn sân” sang lĩnh vực MC và trở thành bạn đồng hành của MC lão làng Thanh Bạch trong gameshow Tuyệt đỉnh song ca nhí.

_W4A4594

Những hình ảnh luyện tập cùng MC Thanh Bạch của Bảo Ngọc được tung ra không chỉ khiến fan hâm mộ của cô bé không khỏi xuýt xoa vì độ đáng yêu mà còn làm cho những khán giả yêu mến Tuyệt đỉnh song ca nhí háo hức mong chờ. Được biết, cũng là gameshow âm nhạc như Tuyệt đỉnh song ca, tuy nhiên Tuyệt đỉnh song ca nhí lại có format mới mẻ khi giúp các thí sinh nhí phát triển toàn diện khả năng ca hát lẫn diễn xuất, cụ thể là diễn kịch, dẫn chương trình, diễn xuất trước ống kính, diễn xuất khi thể hiện các bài hát một cách truyền cảm và phù hợp với từng tiết mục, từng nội dung.

_W4A4616

Để tương ứng với format mới này, huấn luyện viên của Tuyệt đỉnh song ca nhí không phải là 2 ca sĩ như phiên bản người lớn mà gồm 1 ca sĩ chuyên nghiệp và 1 diễn viên hài. Ba cặp huấn luyện viên đã được xác định là Võ Hạ Trâm – Trấn Thành, Cẩm Ly – Đại Nghĩa và Dương Triệu Vũ – Thu Trang. Nếu những ca sĩ chuyên nghiệp chịu trách nhiệm về mặt âm nhạc thì các danh dài nhận nhiệm vụ hỗ trợ, huấn luyện về mặt diễn xuất. Bên cạnh đó, các danh hài cũng đồng thời cũng góp phần tương tác, tạo bầu không khí hóm hỉnh, vui nhộn và nhẹ nhàng, giảm bớt áp lực thi đua cho các thí sinh nhí – những cô bé, cậu bé đang ở lứa tuổi nhạy cảm trước không chỉ những nhận xét của giám khảo mà còn những lời góp ý của khán giả. Đến với cuộc thi lớn này, niềm vui, kiến thức học tập được là điều quý giá tuy nhiên những nỗi buồn sự thất vọng khi phải dừng bước giữa chừng cũng sẽ luôn đồng hành cùng những tài năng nhí. Chắc chắn dù đi được bao xa, các bé cũng đã được trải qua khoảng thời gian quý báu để rèn luyện bản lĩnh.

_W4A4617

Tuyệt đỉnh song ca nhí  đã tổ chức tuyển sinh ở Bạc Liêu, An Giang, Hà Nội, thu hút đông đảo thí sinh tham dự. Buổi tuyển sinh tiếp theo sẽ diễn ra tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 19/03/2017 với sự xuất hiện của bé Bảo Ngọc, nhằm giao lưu, trò chuyện với các bạn thí sinh nhí và chia sẻ kinh nghiệm sân khấu của tiểu mỹ nhân cho các bạn.

 Photo: Vũ Huy Bình