“Siêu nhí triệu view” An Khang trở lại sau tranh cãi

Với quyết định lựa chọn của giáo viên chủ nhiệm “Lớp tài năng nhí” Gia Bảo, sự trở lại của “Siêu nhí  triệu view” An Khang trong tập 6 Thử Tài Siêu Nhí khiến người xem thích thú.

Tập 6 Thử Tài Siêu Nhí vừa lên sóng vào tối thứ Bảy (9.7) trên kênh THVL1. Trước hình tượng geisha “Nữ thần nhảy múa” ở tập 4, An Khang khiến người xem tiếc nuối khi lọt vòng nguy hiểm và có nguy cơ phải dừng cuộc chơi. Thậm chí một số khán giả không ngần ngại bày tỏ thái độ bức xúc trước quyết định lựa chọn của ban giám khảo. Nhiều người cho rằng An Khang đã rất xuất sắc khi hóa bản sao geisha của NSƯT Thành Lộc. Nếu như trước đó, khán giả biết đến An Khang qua những clip hài độc thoại triệu “view” trên mạng xã hội thì sau vai diễn geisha, cậu bé gần như chết tên với danh xưng “chị Ba” vì quá xuất sắc. Khách quan mà nói đây thật sự là một bài toán nan giải dành cho ban giám khảo khi đặt An Khang và Kutin lên bàn cân.

An Khang (5) (Copy)
An Khang – “Siêu nhí triệu view” gây xôn xao mạng xã hội với khả năng độc thoại
An Khang (1) (Copy)
Người hâm mộ thích thú với hình tượng geisha của An Khang trong vai “Nữ thần nhảy múa”
Lop tai nang nhi (1) (Copy)
Nhiều người không ngần ngại bày tỏ sự tiếc nuối khi An Khang lọt vòng nguy hiểm ở tập 4 Thử Tài Siêu Nhí

Ở tập 4 với câu trả lời hồn nhiên khi không buồn dù lọt vòng nguy hiểm của An Khang, giám khảo Hoài Linh gửi lời nhắn nhủ tới giáo viên chủ nhiệm “lớp tài năng nhí” Gia Bảo: “Một cái câu nói không buồn đó thôi thì Gia Bảo phải suy nghĩ, con còn một quyền chọn lựa”.

Không nằm ngoài dự đoán và mong ước của người hâm mộ, với quyền lựa chọn một thí sinh từ vòng nguy hiểm để bước tiếp vào vòng trong ở tập 6, thầy giáo Gia Bảo đã chọn bé An Khang. Anh thừa nhận rất đau đầu khi phải đưa ra quyết định vì bé nào cũng làm rất tốt. Và An Khang chính là thí sinh khiến anh phải rớt nước mắt khi lọt vòng nguy hiểm ở tập 4 trước đó.

Lop tai nang nhi (Copy)
Giáo viên chủ nhiệm “lớp tài năng” quyết định chọn An Khang từ vòng nguy hiểm để bước tiếp vào vòng trong

Cũng trong tập 4 Thử Tài Siêu Nhí, ngoài những thí sinh xuất sắc được lựa chọn, ban giám khảo đã quyết định “cứu” thêm một thí sinh nhí ở mỗi lớp tài năng để bước tiếp vào vòng “Tài năng tỏa sáng”. Nhiều người tỏ ra thích thú trước quyết định bất ngờ vào những giây phút cuối của ban giám khảo.

https://goo.gl/APabVl

Clip Quyết định bất ngờ của ban giám khảo ở Tập 6

Kết thúc Tập 6 vòng “Thể hiện tài năng”, ban giám khảo và các giáo viên chủ nhiệm đã lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất như sau:

HUU QUOC (Copy)
“Lớp dân ca cải lương” của NSƯT Hữu Quốc
“Lớp nhạc nhẹ” của ca sĩ Yến Trang
“Lớp nhạc nhẹ” của ca sĩ Yến Trang
“Lớp nhạc múa” của biên đạo múa Huỳnh Mến
“Lớp nhạc múa” của biên đạo múa Huỳnh Mến
“Lớp tài năng nhí” của diễn viên hài Gia Bảo
“Lớp tài năng nhí” của diễn viên hài Gia Bảo

Tập 7 Thử Tài Siêu Nhí phát sóng lúc 21h Thứ Bảy (16/7/2016) trên kênh THVL1. Chương trình do Đài PTTH Vĩnh Long phối hợp cùng công ty Sen Vàng thực hiện với sự Đồng tài trợ chính của Nhãn hàng Sữa LIF Kun và Hệ thống siêu thị Điện máy XANH.