Phi Nhung “cầu hôn” thí sinh Tài tử tranh tài

Thấy NSƯT Đào Vũ Thanh giả gái quá đẹp, Phi Nhung liền cao hứng “cầu hôn” “cô nàng” ngay trên sân khấu Tài tử tranh tài.

Dù ngoại hình cao to, nhưng với khuôn mặt Vline, trang điểm khéo léo và phong thái diễn xuất, cách lên vọng cổ, nhả chữ rất mềm mại, NSƯT  Đào Vũ Thanh cũng khiến cho khán giả rùng mình vì quá giống nữ nhi. Anh phối hợp ăn ý với Hồng Phượng mang lại tiểu phẩm Tuyết tâm hoa với câu chuyện về tình yêu giữa người và yêu tinh trên nền hiệu ứng dàn dựng hoành tráng. Tiết mục mang đến nhiều cảm xúc đặc biệt cho cả khán giả lẫn ban giám khảo.

_TSM7907 _TSM7925 _TSM7931 _TSM7935

Nhận xét về tiết mục này, Phi Nhung góp ý về việc chưa thật sự giống nam của Hồng Phượng nhưng nữ ca sĩ vô cùng tâm đắc bởi hình tượng nữ tính của Đào Vũ Thanh. Đến mức cô cao hứng “cầu hôn” anh chàng bằng chất giọng hết sức “nam tính” “Trời ơi dễ thương quá à, chịu anh đi, anh cưới em!”. Câu nói của Phi Nhung khiến mọi người trong trường quay không nhịn được cười. Trong khi đó, giám khảo Thanh Hằng lại dành ngôn từ “xuất sắc” để dành tặng cho màn trình diễn của cặp đôi này không chỉ bởi giọng hát mà còn vì diễn xuất quá tuyệt vời.’

_TSM7936

_TSM7939

Màn trình diễn thuyết phục này đã mang đến 3 điểm 10 tuyệt đối cho NSƯT Đào Vũ Thanh – Hồng Phượng, giúp cặp đôi đạt được 59.75 điểm sau 2 chủ đề và an toàn bước vào vòng trong. Kết quả tập 6, Đông Dương – Thúy Loan với số điểm thấp nhất phải dừng bước, nhưng Hoài Linh đã quyết định cứu Đông Dương, cho anh cơ hội bước vào vòng lội ngược dòng.

Tập 7 của Tài tử tranh tài với chủ đề Thần thoại và cổ tích sẽ được phát sóng trên kênh THVL1 lúc 21g thứ Ba, 04/04/2017.