Ngoài dẫn chương trình, MC Nguyên Khang còn là “trùm vai phụ”

Không chỉ đảm nhiệm vai trò dẫn dắt, chàng MC điển trai còn trổ tài diễn xuất trong Cặp đôi vàng với những màn trợ diễn thú vị.

IMG_8765

IMG_8542

IMG_8878

Tập 3 của Cặp đôi vàng để lại ấn tượng đặc biệt bởi sự xuất hiện của giám khảo khách mời Đình Văn và những màn trình diễn đa sắc màu, đầy đủ cung bậc cảm xúc từ vui tươi, trẻ trung đến da diết cảm xúc. Trong mỗi tiết mục, ngoài phần  đầu tư chỉn chu về âm nhạc, các thí sinh cũng chú ý dàn dựng, phối cảnh cũng như mang đến câu chuyện, thông điệp phía sau mỗi bài hát. Đặc biệt, trong tập 3 này, MC Nguyên Khang còn trổ tài diễn xuất khi “lăng xăng” trên sân khấu với vai trò trợ diễn và biến hóa hàng loạt nhân vật khác nhau từ người đưa thư, bán vé số đến chú rể đại gia. Sự duyên dáng, đáng yêu của chàng MC điển trai giúp phần dự thi của các cặp song ca thêm hấp dẫn, thú vị.

IMG_8847IMG_8849IMG_8850

Ngoài sự xuất sắc của MC Nguyên Khang trong vai trò trợ diễn, trong tập 3 Tuyệt đỉnh song ca phiên bản Cặp đôi vàng, các nghệ sĩ cũng đã mang đến những tiết mục dự thi hấp dẫn.

Với tổng số điểm 27.2 – thấp nhất sau 3 đêm thi, Lương Viết Quang – Phạm Trưởng đành nói lời chia tay chương trình. Trong khi đó, Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân với tổng điểm 29 đang tạm thời dẫn đầu, còn Vĩnh Thuyên Kim – Hồ Việt Trung đang bám sát với 28.5 điểm. Các cặp đôi Mai Quốc Việt – Như Thùy và Đoàn Minh – Phạm Yến đồng 28.25 điểm, Đông Quân – Hạnh Nguyên 28 điểm, Bình Mập – Phúc Béo 27.8 điểm, Tấn Hoàng – Chiến Thắng 27,5 vẫn an toàn.