Mr Đàm phản pháo sau những ý kiến trái chiều về việc loại thí sinh

Sau khi nhận được một số thông tin về những phản hồi không tích cực của khán giả trong việc đưa các chiến binh đội nhà vào vòng nguy hiểm, Mr Đàm đã đăng đàn phản pháo dư luận trên facebook.

4 3 2 1

Trước đó, một số cư dân mạng xã hội đều cảm thấy bất ngờ và thất vọng khi Mr Đàm đưa các 3 cặp chiến binh nổi trội nhất Thạch Sớt – Minh Thảo, Hoàng Nhật Minh – Minh Uyên, Lê Linh – Lê Tiến vào vòng nguy hiểm. Theo dõi một số diễn đàn, ai cũng chia sẻ trạng thái bất mãn với quyết định này của ông hoàng nhạc Việt. Đặc biệt trên fanpage của cuộc thi, nhiều ý kiến cho rằng Mr Đàm loại thí sinh một cách khó hiểu bởi những giọng ca trên đều có màn trình diễn thuyết phục.

Fanpage MR Dam

Đáp lại, Mr Đàm kêu gọi mọi người “Hãy đọc kỹ Game show trước khi dùng” và dẫn chuyện vở cải lương Tiếng trống Mê linh để giải thích cho những ý đồ của mình. Anh viết: “Khi tất cả mọi người đều hiểu sai ý của bà Trưng chắc ai ai cũng lên án bà vì sao cúi đầu trước giặc, khi bà ra lệnh ngưng giục trống đồng để tiến hành lễ giỗ tổ trước mặt bọn xâm lược, ngay cả ông Thi sách là người bạn đời gần với bà nhất nhưng vẫn không hiểu được một chiến lược to lớn, một kế sách vẹn toàn được giấu sau lần nhịn nhục đó!
Cũng giống như chúng tôi việc đưa vào top 3 nguy hiểm gồm những thí sinh mạnh!”

Anh cũng giải thích rằng anh hiểu rất rõ chất giọng của mỗi học trò trong đội của mình và khẳng định không ai hiểu được thí sinh bằng chính các HLV, bên cạnh đó việc đưa các cặp gà chiến của mình vào vòng cơ hội cuối cùng là cách mà anh đang thử thách các cặp song ca đội mình. Anh chia sẻ: “Để đưa những thí sinh của mình nguy hiểm cũng là một cách mà chúng tôi phải luyện cho các thí sinh luôn phấn đấu hết nấc, phải cho tất cả mọi người luôn nhớ 1 điều rằng mình sẽ ra đi nếu không thật sự cố gắng và bứt phá! Để các thí sinh không bị dễ ngươi. Và ai cũng sẽ được đối xử công bằng như nhau…”.

Theo Mr Đàm, ở vòng đối kháng có thể cứu thí sinh này hoặc đưa thí sinh kia vào nguy hiểm cũng là một bài tính rất đau đầu bởi vì HLV phải đánh giá phần thi của họ ngay tại chỗ , phải lựa chọn xem ai tốt nhất và ai chưa tốt… Anh cũng cho biết rằng các thí sinh của đội mình rất tin tưởng vào sự lựa chọn chính xác của HLV.

Mr Đàm cũng không quên chỉ trích thói quen ưa phát xét của những một số cư dân mạng, anh viết: “Hãy suy nghĩ thật kỹ nhé! Câu này không đơn giản là một câu hỏi đâu! Mình thấy ở Việt Nam quyền phán xét có ở khắp mọi nơi, rồi bạn sẽ nhận ra những quyết định của chúng tôi là đúng đắn ! nhưng tôi tin chắc chắn là tụi này sẽ chẳng bao giờ nhận được một câu xin lỗi nào từ các bạn đâu! Không sao!”

Cuối cùng, anh nhấn mạnh để hiểu rõ về cuộc thi thì “Hãy đọc kỹ Game show trước khi dùng!”.

DSC_5329 _TPS6950 _TPS6974

Theo đó, về quy trình loại thí sinh và đưa vào vòng nguy hiểm của Tuyệt đỉnh song ca được hiểu như sau: Bước vào vòng đối kháng, mỗi cặp HLV sẽ chọn ra 2 cặp thí sinh để thi đối kháng với nhau sau đó từ 10 cặp thí sinh chỉ chọn 3 cặp an toàn bước vào vòng trong, 2 cặp bị loại và 5 cặp bước vào vòng nguy hiểm – Vòng cơ hội cuối cùng. Tại vòng này, các thí sinh phải đối mặt với nguy cơ ra về rất lớn bởi chỉ tiêu chọn lựa chỉ có 2 cặp thí sinh được ở lại.

Toàn bộ nội dung bài viết của Mr Đàm trên Fanpage:

Hahhaahha! Đó là phản ứng cuối cùng của tui sau khi tự bắt mình đọc đi đọc lại bài viết này và những ý kiến của khán giả…

Xưa nay tui thích kiểu chơi này mà…

Tui đã làm được điều tui muốn!

Đó là khiến mọi người phải lên ruột…

Phải chú ý , phải tranh cãi và phải nhớ đến các thí sinh của tui nhìu hơn và lâu hơn…
Hưng tôn trọng ý kiến cũng như phản ứng của mọi người vì quý vị là khán giả , là người xem mà…

Lần này Hưng không giãy đành đạch hay nhảy chành chạch như nước sôi đổ vô……….giữa hai bắp đùi nữa !

Mà rất bình tĩnh táo!

Rất khoan thai nghén

Rất từ tốn kém….

Để hầu hạ chiện cùng quý vị

Để kể cho nghe!!

Chiện là zằy nè!!!

Để lên được một chiến lược và để gây sự khác biệt như thế các bạn không hề biết là DVH và DTV cùng cả một ekip với chuyên môn tốt ở sau lưng đã có biết bao nhiu đêm thức trắng và có cả mất ngủ nữa,

Quý vị cũng sẽ không bao giờ biết thầy trò chúng tôi đã có bao nhiu cuộc kiểm tra gắt gao nhất để hiểu rõ từng giọng hát , cách hát và gu âm nhạc , thẩm mỹ và tư tưởng tính cách trong cuộc sống của họ nữa….

Có thể khắng định một câu rất chắc chắn và đầy tự tin rằng các bạn sẽ không thể nào!
KHÔNG THỂ NÀO hiểu được khả năng của các thí sinh bằng tụi Hưng được đâu!
Quý vị và các bạn nên nhớ luật chơi và cách chơi chúng tôi nắm rõ hơn các bạn!
Để đưa những thí sinh của mình nguy hiểm cũng là một cách
cách mà chúng tôi phải luyện cho các thí sinh luôn phấn đấu hết nấc,phải cho tất cả mọi người luôn nhớ 1 điều rằng mình sẽ ra đi nếu không thật sự cố gắng và bứt phá!

Để các thí sinh không bị dễ ngươi. Và ai cũng sẽ được đối xử công bằng như nhau….

Ở vòng đó có thể cứu thí sinh này hoặc đưa thí sinh kia vào nguy hiểm cũng là một bài tính rất đau đầu bởi vì chúng tôi phải đánh giá phần thi của họ ngay tại chỗ , phải lựa chọn xem ai tốt nhất và ai chưa tốt….

Và sau cùng quyền lựa chọn các thí sinh đi vào trong vẫn thuộc về chúng tôi…..các bạn có thể không tin nhưng các thí sinh của tôi sẽ rất tin tưởng vào sự lựa chọn chính xác của HLV của họ!

Bạn có bao giờ tự hỏi rằng:VÌ SAO BTC LẠI CHỌN CHÚNG TÔI MÀ KHÔNG CHỌN BẠN ĐỂ LÀM HUẤN LUYỆN VIÊN KHÔNG??

Hãy suy nghĩ thật kỹ nhé! Câu này không đơn giản là một câu hỏi đâu! Mình thấy ở Việt Nam quyền phán xét có ở khắp mọi nơi ,rồi bạn sẽ nhận ra những quyết định của chúng tôi là đúng đắn ! nhưng tôi tin chắc chắn là tụi này sẽ chẳng bao giờ nhận được một câu xin lỗi nào từ các bạn đâu! Không sao!

Tôi muốn mời mọi người hãy lên mạng xem một đoạn ngắn trong vở cải lương Tiếng trống Mê linh: Khi tất cả mọi người đều hiểu sai ý của bà Trưng chắc ai ai cũng lên án bà vì sao cúi đầu trước giặc, khi bà ra lệnh ngưng giục trống đồng để tiến hành lễ giỗ tổ trước mặt bọn xâm lược ,ngay cả ông Thi sách là người bạn đời gần với bà nhất nhưng vẫn không hiểu được một chiến lược to lớn, một kế sách vẹn toàn được giấu sau lần nhịn nhục đó!
Cũng giống như chúng tôi việc đưa vào top 3 nguy hiểm gồm những thí sinh mạnh!
Nhưng bạn xem đi!

Họ có chết đâu!

Hãy đọc kỹ Game show trước khi dùng!