Màn múa lân trên sân khấu Tài tử tranh tài khiến Phi Nhung xúc động

Chứng kiến câu chuyện xúc động của các diễn viên trợ diễn trên sân khấu, Phi Nhung đã không kiềm được cảm xúc.

Trong tập 6 Tài tử tranh tài, trong tiểu phẩm Cho con ước mơ, ngoài thông điệp sâu sắc về ước mơ, cặp đôi Hoàng Hải – Lê Như còn cống hiến màn múa lân độc đáo, phối hợp cùng đội lân trẻ em mồ côi cũng như chia sẻ câu chuyện cảm động phía sau hậu trường về những hoàn cảnh cơ cực khó khăn của những thiên thần nhỏ sớm bươn chải mưu sinh với đời. Khi phát biểu trên sâu khấu, Lê Như đã nghẹn giọng, rưng rưng nước mắt, cô chia sẻ “Thật ra đội lân này là em biết được trong một lần đi diễn… Trong đội lân này, có em chỉ mới 6 tuổi mà đã phải hành nghề phun lửa, nuốt lưỡi lam”. Những lời tâm sự của Lê Như – Hoàng Hải đã chạm đến trái tim của bộ ba giám khảo khiến cho Hoài Linh – Phi Nhung – Thanh Hằng không nén được sự xúc động.

_TSM7615 _TSM7629

_TSM7708

Nhận xét về tiết mục này, nếu Phi Nhung khiến khán giả cười ồ lên khi thật thà thú nhận “Lo coi hay quá nên quên hết rồi” thì Hoài Linh lại đi sâu vào phân tích giọng hát, diễn xuất của thí sinh. Nam danh hài khá hài lòng với sự thể hiện của cặp đôi, đặc biệt là Lê Như. Bên cạnh đó, Hoài Linh cũng gửi lời cảm ơn đến nghệ sỹ Lê Tín vì sự hỗ trợ nhiệt tình của anh dù đã dừng bước tại cuộc thi trước đó.

_TSM7697

_TSM7715

Với phần trình diễn ấn tượng của mình, Lê Như – Hoàng Hải không chỉ giành được tổng số điểm 58.75 sau 2 chủ đề, an toàn bước vào vòng trong mà còn giành được giải ấn tượng của chủ đề Hoán đổi với giải thưởng 20 triệu đồng. Kết quả chung cuộc, Đông Dương – Thúy Loan với số điểm thấp nhất phải dừng bước, nhưng Hoài Linh đã quyết định cứu Đông Dương, cho anh cơ hội bước vào vòng lội ngược dòng.

Tập 7 của Tài tử tranh tài với chủ đề Thần thoại và cổ tích sẽ được phát sóng trên kênh THVL1 lúc 21g thứ Ba, 04/04/2017.