Lộ diện đối thủ nặng ký của đội Đan Trường – Cẩm Ly

Thể hiện  ca khúc “Thuyền hoa – Mấy nhịp cầu tre” bằng giọng ca ngọt ngào và phô diễn kỹ thuật, cặp đôi Bùi Thị Thúy – Trần Hữu Tuấn được cả 2 HLV Minh Tuyết, Đàm Vĩnh Hưng đánh gia là đối thủ nặng ký của các đội còn lại.

IMG_8029

IMG_8044

Có thế mạnh về dòng nhạc dân ca và từng chinh chiến qua cuộc thi Tiếng hát truyền hình, cặp đôi Bùi Thị Thúy – Trần Hữu Tuấn đã có kinh nghiệm dày dạn trên sân khấu. Thể hiện 2 ca khúc “Thuyền hoa và Mấy nhịp cầu tre” bằng chất giọng đặc biệt và lối trình diễn kỹ thuật, cặp đôi được ca sĩ Minh Tuyết đánh giá rất cao, thậm chí HLV Đàm Vĩnh Hưng cũng phải thừa nhận cặp đôi này không chỉ là đối thủ của cặp Duy Khánh – Trúc Lai mà còn là đối thủ nặng ký cho cả đội Đàm Vĩnh Hưng và Minh Tuyết.

IMG_8067

IMG_7990 IMG_8158

Ca sĩ Minh Tuyết thừa nhận: “Thúy và Tuấn có chất giọng ăn MIC, rất sắc bén. Đây là đối thủ nặng ký cho Lai và Khánh. Chị nói điều này không phải chê Lai hay Khánh mà tụi em đang đối đầu với một cặp có lối trình diễn và chất giọng đặc biệt. Nếu cho phép chị chọn thì chị sẽ chọn Thúy và Tuấn”.

IMG_8154

Còn ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ví phần trình diễn của cặp song ca Bùi Thị Thúy – Hữu Tuấn như một phần trình diễn tặng khán giả, bởi đây là bài hát quá quen thuộc với cả hai. “Anh cũng điều tra lý lịch của các em rồi, có một chiến tích rất là khủng khiếp. Đã từng chiến thắng ở các cuộc thi âm nhạc, tiếng hát truyền hình thiệt lớn. Hai em Lai – Khánh bước ra cũng không hề cho thấy sự kém cạnh nào hết. Mặc dù bắt 1 câu vô hơi lạng xíu” – Mr. Đàm nhận xét.

IMG_8166

Trong khi đó Đan Trường lại cho rằng cả hai cặp Bùi Thị Thúy – Trần Hữu Tuấn, Duy Khánh – Trúc Lai đều ngang tài ngang sức. Anh nói: “Nếu xét về chi tiết một ca khúc cả hai đội với hai màu sắc khác nhau. Một màu đầy kỹ thuật, chuyên nghiệp, một bên giản dị, mộc mạc rất tình cảm. Anh cũng rất bất ngờ với Lai và Khánh khi ca khúc đầu là dòng nhạc dân ca, nhưng khi chuyển qua dòng nhạc miền Bắc bộ thì em thể hiện rất tốt. Anh rất bất ngờ. Và ngày hôm nay khi tập anh lo cho bạn Khánh, khi trình diễn thì anh an tâm vì Khánh bỏ bớt lo lắng và làm tốt hơn so với khi tập”.

IMG_8049

Riêng HLV Cẩm Ly cảm thấy hài lòng với tiết mục này bởi chị thích tiết tấu vui, thấy rõ không khí lễ hội của bài hát.

IMG_8078

Với những gì đã thể hiện và được các HLV thừa nhận, cặp đôi Bùi Thị Thúy – Hữu Tuấn chính thức bước vào vòng an toàn, Duy Khánh – Trúc Lai đành phải ngậm ngùi ra về cùng với cặp đôi Thủy Tiên – Nguyễn Tài.

IMG_9065

Chương trình Tuyệt Đỉnh Song Ca do Đài PT-TH Vĩnh Long phối hợp cùng với công ty Sen Vàng tổ chức, được phát sóng lúc 21h thứ 2 hàng tuần trên kênh THVL1. Chương trình nhận được sự tài trợ độc quyền của nhãn hàng Sữa tắm thảo dược Thebol 2 Plus Mới.