Lê Giang, Lê Lộc, Đại Nghĩa “chết đứng” khi đang thi mà thí sinh chạy khỏi sân khấu

3 nhóc tỳ đáng yêu, thông minh và đầy lém lỉnh xuất hiện trong tập đầu tiên của chương trình Bản lĩnh nhóc tỳ đã mang đến nhiều tiếng cười thú vị cho khán giả.

Tập đầu tiên của chương trình Bản lĩnh nhóc tỳ vừa lên sóng trên kênh VTV3 là sân chơi thú vị để các bé thiếu nhi từ 4 đến 8 tuổi trổ tài. Ở tập 1 của chương trình với sự dẫn dắt của MC Đại Nghĩa, 3 “nhóc tỳ” gồm Panda (Gia Khang – 5 tuổi), Misa (Khả Hân – 5 tuổi), Nguyên Hoàng (5 tuổi) cùng thể hiện sự thông thái và bản lĩnh.

Phần thi thú vị nhất là Thử tài ứng biến, với sự tham gia đóng tình huống của Lê Giang – Lê Lộc. Trong phần thi này, các nghệ sĩ mang đến 3 tình huống, các bé sẽ bấm chuông giành quyền xử lý.

Trong tình huống đầu tiên, nghệ sĩ Lê Giang vào vai một học sinh, vô tình nhặt được hộp bút đánh rơi trên đường nên có ý định lấy luôn làm của mình. Đúng lúc đó, “học sinh” Lê Lộc xuất hiện và nói rằng hộp bút đó là của mình làm rơi. Vậy là vụ tranh chấp hộp bút nổ ra và cậu bé Panda là người đầu tiên bấm chuông để thử tài xử lý.

Ngay lập tức, Panda khẳng định hộp này là của Lê Lộc và còn tự quy định luôn tình huống là do Lê Lộc làm rớt. Trước lời kêu cứu của Lê Giang, cô bé Khả Hân chạy lên giúp đỡ và cho rằng Lê Lộc… nói láo. Thấy cô bạn Khả Hân lên tiếng, cậu bé Panda xoay 180 độ, cũng cho rằng Lê Lộc… nói láo luôn.

Trong khi mọi chuyện đang rối, thì Nguyên Hoàng chạy ra như một anh hùng, tưởng rằng sẽ giải quyết gọn gẽ mọi chuyện, nhưng cậu bé không nói một lời, cầm hộp bút đưa cho Lê Lộc rồi chạy về chỗ. Sự “lạnh lùng” đáng yêu của Nguyên Hoàng khiến ai nấy phải bật cười. Chưa dừng lại ở đó, Nguyên Hoàng tiếp tục tạo nên một tình huống khó đỡ, khiến cả sân khấu té ngửa. Trong khi các bạn đang bận rộn “phá án”, Nguyên Hoàng xin giơ tay ý kiến, nhưng là để “chờ tí, con đi…” và cứ thế chạy khỏi sân khấu đi… vệ sinh.

Clip “soái ca” Nguyên Hoàng xuất hiện như một anh hùng xử lý tình huống:

Ở tình huống thứ hai, hai nghệ sĩ đưa đến tình huống: Lê Giang có một con heo tiết kiệm sẽ dùng để mua đồ chơi mà mình thích, nhưng Lê Lộc lại đến khuyên nên dùng để quên góp cho các em thiếu nhi vùng đồng bào lũ lụt. Trước sự việc này, cô bé Gia Hân đã giải quyết rất thú vị: vẫn mua đồ chơi, nhưng là mua cho các bạn vùng khó khăn, ngoài ra còn mua bánh kẹo, đồ ăn cho các bạn nữa…

Ở tình huống thứ ba, “cô bé” Lê Lộc ở nhà một mình và phát hiện một người phụ nữ bịt mặt vào lấy đồ trong nhà. Khi bị phát hiện, người phụ nữ kêu oan và nói rằng mình chỉ đến dọn dẹp nhà cửa. Với sự việc này, cả ba nhóc tỳ đều cùng chung ý kiến là “gọi công an”.

Trước đó, ở phần thi đầu tiên mang tên “Hỏi nhanh đáp nhanh”, các bé đã mang đến những câu trả lời ngây ngô, đáng yêu khiến MC Đại Nghĩa không thể bật cười. Điển hình như khi Đại Nghĩa hỏi “Ông mặt trời, ông mặt trăng và ngôi sao, con thích ông nào nhất?”, Khả Hân đáp “Con thích cả ông mặt trời, ông mặt trăng và ngôi sao, vì sợ mặt trăng và ngôi sao buồn”. Còn ở phần thi thứ 2 với tên gọi “Thử tài suy đoán”, các bé bấm chuông giành quyền trả lời và cho thấy sự thông minh của mình.

Trả lời đúng nhiều câu hỏi, cộng với sự nhanh nhạy, lém lỉnh trong xử lý tình huống, Khả Hân là cô bé giành được điểm số cao nhất và nhận được giải thưởng nhất tuần trị giá 5 triệu đồng. Đồng thời, Khả Hân cũng giành được cơ hội tham gia cuộc thi tháng cùng 3 bạn nhỏ chiến thắng cuộc thi tuần sắp tới đây.

Tập tiếp theo của Bản Lĩnh Nhóc Tỳ sẽ phát sóng lúc 10h, Chủ nhật ngày 17/10 trên kênh VTV3.

Tập đầu tiên của chương trình Bản lĩnh nhóc tỳ

 Ảnh: Triều Sumo

 BBT Sen Vàng