Khán giả tranh cãi khi Lê Tín – Ngọc Đợi bị loại khỏi Tài tử tranh tài

Sự dừng bước của cặp đôi này tại Tài tử tranh tài dẫn đến sự tranh cãi sôi nổi trên mạng xã hội về việc cặp đôi có nên được ban giám khảo cho đi tiếp.

Trước khi đến với Tài tử tranh tài, Lê Tín được biết đến với vai trò nghệ sĩ hài hải ngoại và được rất nhiều khán giả trong và ngoài nước yêu mến. Trong khi đó, ở lĩnh vực cải lương, Ngọc Đợi cũng nổi tiếng bởi giọng hát ngọt ngào, truyền cảm. Khi thông tin cặp đôi Lê Tín – Ngọc Đợi sẽ kết hợp cùng nhau trong Tài tử tranh tài, nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự háo hức, mong chờ đặc biệt trên fanpage chính thức của chương trình.

DSC_0669
Lê Tín – Ngọc Đợi với màn ra mắt ấn tượng trong tập 2.

 

Ra mắt ấn tượng với câu chuyện Thần đèn thời @ trong tập 2 với chủ đề Chuyện chưa kể của Tài tử tranh tài, tuy nhận một vài góp ý về kịch bản nhưng bản lĩnh sân khấu và giọng hát của bộ đôi Ngọc Đợi – Lê Tín đã ghi điểm không chỉ trong mắt giám khảo mà còn cả khán giả. Đến chủ đề Một nửa yêu thương, cặp đôi lại tiếp tục khiến cho bộ ba Hoài Linh – Thanh Hằng – Phi Nhung phải rơi nước mắt bằng câu chuyện về tình nghĩa vợ chồng, tình yêu với nghệ thuật cải lương nơi đất khách. Và trong tập mới nhất, chủ đề Chuyện kỳ bí – kinh dị, danh hài Hoài Linh đã dành lời khen không ngớt về mặt diễn xuất lẫn giọng hát cho cặp đôi, thậm chí sẵn sàng “chém đẹp” Phi Nhung để bênh vực Ngọc Đợi – Lê Tín.

SMD_0090

DSC_1255
Diễn xuất của Lê Tín – Ngọc Đợi được ban giám khảo đánh giá cao.

Tài năng và bản lĩnh của cặp đôi Lê Tín – Ngọc Đợi là điều không ai có thể phủ nhận được. Thế nên, quyết định để cặp đôi dừng bước của ban giám khảo đã vấp phải những tranh cãi trái chiều từ khán giả. Trên fanpage của Tài tử tranh tài, một số khán giả yêu mến Lê Tín – Ngọc Đợi đã để lại comment bày tỏ sự hụt hẫng, thất vọng và bản thân Lê Tín cũng trả lời các comment này bằng icon buồn. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến cho rằng việc Lê Tín dừng bước là hợp lý vì tuy nhận được nhiều lời khen nhưng nhìn chung phần trình diễn của Lê Tín chưa thuyết phục bằng 7 cặp đôi còn lại.  Cuộc khẩu chiến trên facebook vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt với nhiều tranh cãi của các fan Lê Tín. Trong khi đó, fan của Ngọc Đợi vẫn còn có thể hy vọng khi nữ nghệ sĩ được “cứu” trong vòng lội ngược dòng và có cơ hội tranh vé vào vòng chung kết.

^E75C38D69FD3A87966CFD56FFF1026EF8E5EFD1E968C7187F8^pimgpsh_fullsize_distr
Việc dừng bước của Lê Tín – Ngọc Đợi đang tạo nên cuộc tranh cãi trên facebook.

 

Dù dừng bước khá sớm tại chương trình Tài tử tranh tài nhưng cặp đôi Lê Tín – Ngọc Đợi  cũng đã để lại ấn tượng tốt đẹp với khán giả cả nước. Cuộc tranh tài của 7 cặp đôi còn lại sẽ bắt đầu với chủ đề Cải lương và bolero, phát sóng trên kênh THVL1 lúc 21g00 thứ Ba, 21/03/2017.