Huấn Luyện viên Tuyệt Đỉnh Song Ca Nhí ra album mới

Bạn đồng hành của Trấn Thành trên ghế nóng Tuyệt đỉnh song ca nhí — ca sĩ Võ Hạ Trâm vừa cho ra lò một sản phẩm âm nhạc được xem là khác biệt nhất từ trước tới nay của cô.

Single Thèm yêu do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác được Võ Hạ Trâm tung ra vào dịp Valentine vừa qua với với nhắn nhủ đến với mọi người hãy hết mình co tình yêu, bởi cho dù tình yêu có không trọn vẹn cũng sẽ mang đến những khoảnh khắc vô cùng quý giá. Ca khúc có giai điệu bắt tay, dễ nghe, và phong cách hoàn toàn mới mẻ so với những sản phẩm trước đây của Võ Hạ Trâm.

Với cuộc sống riêng, Võ Hạ Trâm cũng chia sẻ niềm hạnh phúc đã tìm người đàn ông của đời mình. Sự quan tâm, chăm sóc và tình yêu mà bạn trai dành cho Võ Hạ Trâm đã giúp cô lạc quan hơn trong tình cảm. Cho dù, vì nhiều lý do phải yêu xa nhưng cô luôn tin tưởng mình sẽ có cái kết đẹp. Cô chia sẻ: “Anh là người lớn tuổi, từng trải, cũng vấp ngã nhiều trong tình yêu nên anh rất trân trọng những gì đang có với người con gái anh yêu. Anh vô cùng quan tâm đến cảm xúc của tôi, chỉ một hành động nhỏ của tôi anh cũng biết tôi đang vui hay buồn”

Dù rất yêu người yêu hiện tại, nhưng chia sẻ về chuyện “hôn nhân đại sự”, Võ Hạ Trâm vẫn thận trọng. Cô thấy đó là điều rất quan trọng và thiêng liêng, vì nó ảnh hưởng đến hạnh phúc cả đời của người phụ nữ. Nữ ca sĩ cho rằng, người phụ nữ khi có gia đình sẽ trở nên yêu đời hơn, có nhiều cung bậc cảm xúc hơn và đặc biệt là sẽ biết hy sinh nhiều hơn. Võ Hạ Trâm đang rất mong chờ điều tuyệt vời đó đến với mình. Cô và bạn trai đang có những suy tính về kế hoạch kết hôn.

Sinh năm 1990, là Ngôi sao Tiếng hát truyền hình TP HCM 2007, trước đây khán giả quen thấy Võ Hạ Trâm trong hình ảnh một nữ ca sĩ dịu dàng với dòng nhạc truyền thống. Hiện tại, cô đã thay đổi để trẻ trung, sôi nổi hơn. Đặc biệt, sau khi giành ngôi Á quân Gương mặt thân quen 2016, Võ Hạ Trâm ngày càng khẳng định được khả năng biến hoá đa dạng với mọi thể

Võ Hạ Trâm cho biết mình có nhiều dự án âm nhạc lớn trong năm 2017. Bên cạnh việc chuẩn bị thực hiện một liveshow và nhiều single cùng các nhạc sĩ tên tuổi, nữ ca sĩ còn quyết tâm sẽ định hình hình ảnh sang trọng, đẳng cấp trong âm nhạc. Cô cũng không chạy theo thị trường, chạy theo số đông mà sẽ cho ra mắt những sản phẩm có chất lượng, có chuyên môn cao nhưng không quá kén người nghe. Đặc biệt cô sẽ cùng ngồi ghế nóng với diễn viên hài – MC Trấn Thành trong chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí, sân chơi mới dành cho các bé từ 6-14 tuổi.

Bích Ngọc