Hoàng Hải – Lê Như nhận 3 điểm 10 khi vào vai tướng cướp

Cặp đôi đáng yêu đã chiếm trọn tình cảm của khán giả không chỉ bởi giọng hát ngọt ngào mà còn vì lối diễn duyên dáng hài hước trong tập 2 của Tài tử tranh tài.

Dựng lại câu chuyện Tướng cướp Thi Đằng (một trong những vở tuồng ấn tượng của NSƯT Bạch Tuyết và nghệ sĩ Thành Được) với một phong cách mới, hài hước, duyên dáng, cặp đôi Hoàng Hải – Lê Như đã mang đến rất nhiều tiếng cười cũng nhưng những thông điệp cuộc sống cho khán giả. Nếu Lê Như vào vai cô con gái của tướng cướp tưng tửng nhưng vô cùng đáng yêu thì Hoàng Hải lại gây ấn tượng bằng hình ảnh vị tướng cướp lừng lẫy “về hưu” với những trăn trở cuối đời nhưng không kém phần hài hước. Câu chuyện sáng tạo, các tình tiết gây cười được lồng ghép thông minh, duyên dáng chính là yếu tố quan trọng giúp màn trình diễn của cặp đôi ghi điểm với ban giám khảo và khán giả. Bên cạnh đó, giọng hát ngọt ngào của cặp đôi cũng để lại ấn tượng đặc biệt với người xem.


Nhận xét về tiết mục này, giám khảo Phi Nhung ấn tượng bởi sự đáng yêu, trẻ trung, gần gũi và chạm đến khán giả trẻ thì Thanh Hằng lại vô cùng thích thú bởi lối diện tỉnh, phong thái tự tin trên sân khấu của hai thí sinh. Giám khảo Hoài Linh cũng dành nhiều lời khen tặng cho Hoàng Hải – Lê Như tuy nhiên với sự tinh ý của mình, anh góp ý về việc trau chuốt câu chữ trong lời hát. Theo đó, nam danh hài cho rằng Lê Như nên hát “Dù thân nữ nhi, hiếu ân trên đầu” thay vì “Là thân nữ nhi, hiếu ân trên đầu”. Tiết mục này đã giành được 3 điểm 10 từ ban giám khảo.