Hoài Linh thừa nhận bị đánh lừa trên sân khấu

Hoài Linh, người được mệnh danh là “giám khảo thánh soi” của Tài tử tranh tài cũng có lúc phải thừa nhận bị đánh lừa ngay trên ghế nóng.

Trong tập 8 Tài tử tranh tài, với tiểu phẩm Oán tình, NSƯT Đào Vũ Thanh và Hồng Phượng đã gửi đến một câu chuyện tình buồn, trái ngang khiến người xem cảm thấy phẫn nộ nhưng đồng thời cũng xót xa cho số phận nhân vật. Với chất giọng nội lực, Hồng Phượng đã thành công trong vai một nữ vương đầy uy quyền, vì sự độc đoán trong tình yêu mà trở nên vô cùng ác độc. Trong khi đó Trần Tam do Đào Vũ Thanh đảm nhiệm đã chinh phục không chỉ trái tim khán giả bởi sự son sắt, thủy chung, thà chết chứ không chịu sự ép buộc của nữ vương mà còn “đánh lừa” được cả giám khảo Hoài Linh. Trong lời thoại đầu, Đào Vũ Thanh đã từng dùng chữ thê nhi, tuy nhiên khi chuyển sang hát giọng cổ, ở chữ thê, anh khiến giám khảo Hoài Linh tò mò tự hỏi “Ủa, nó xuống cái chữ gì giờ trời, chữ gì để nó ra chữ hò”.

SMD_5870

SMD_5871

Trước giờ Hoài Linh rất hoạt ngôn, trên sân khấu Danh hài được mệnh danh là thánh soi bởi những chi tiết không ai ngờ được anh phát hiện. Đây là lần đầu tiên Danh hài thừa nhận mình bị đánh lừa trên sân khấu. “Lần đầu tiên tui nghe cải lương giống như bị quánh lừa vậy đó”, chia sẻ hóm hỉnh của anh khiến khán giả cười nghiêng ngả.

SMD_5834

SMD_5795

Về phía giám khảo Phi Nhung và Thanh Hằng, cả hai đã dành không ngớt lời khen đến sự tiến bộ vượt trội của cặp đôi này. Phi Nhung cho rằng đây là tiết mục hay nhất từ trước đến nay của NSƯT Đào Vũ Thanh và Hồng Phượng.Với sự thành công này, NSƯT Đào Vũ Thanh và Hồng Phượng đã nhận được 29,75 điểm từ ban giám khảo, cộng với số điểm từ phần thi trước, cặp đôi đạt được 58 điểm thành công bước tiếp vào vòng trong.

Tập 9 Tài tử tranh tài, với chủ đề Chuyện phim sẽ được phát sóng vào lúc 21g thứ Ba, ngày 18/4/2017.