Hoài Linh nhăn mặt khi nghe Kutin trổ tài ngoại ngữ

Thể hiện màn độc diễn, Kutin trổ tài ngoại ngữ từ tiếng Anh sang tiếng Thái khiến cả trường quay cười bò trước biểu cảm và diễn xuất siêu ngộ nghĩnh.

Tập 7 Thử Tài Siêu Nhí phát sóng tối thứ Bảy (16.7) trên kênh THVL1. Là một trong số những thí sinh được yêu thích nhất Thử Tài Siêu Nhí, Kutin luôn khiến trường quay ngập tràn những màn cười sảng khoái với phần thi của mình. Trong vai một cậu con trai bị mẹ bắt đi học thêm suốt cả mùa hè, Kutin cảm thấy vô cùng áp lực và mệt mỏi. Hết tham gia lớp Toán lại bị bắt học tiếng Anh, dường như cậu bé không có thời gian nghỉ ngơi thoải mái như các bạn trang lứa. Nhưng vì muốn mẹ vui lòng, sau mỗi cuộc điện thoaị, Kutin luôn cố gắng lẩm nhẩm các phép tính trong bảng cửu chương và học thuộc từ vựng tiếng Anh trước sự trầm trồ của khán giả. Không những vậy, cậu bé còn tự tin trổ tài nói tiếng Thái làm ban giám khảo vô cùng thích thú.

Kutin (2)

Ku Tin tiếp tục gây sốt với tiết mục kịch “Mùa hè của con” trong Tập 7 Thử Tài Siêu Nhí

QXL_8259

Với nét diễn xuất dễ thương trong vai cậu bé bị mẹ bắt học thêm quá nhiều, Kutin khiến khán giả không thể nhịn được cười với những hành động ngộ nghĩnh.

 QXL_8274

Chính sự hồn nhiên, vô tư trong cách diễn cũng như gương mặt mũm mĩm, đáng yêu đã giúp cậu bé sở hữu một lượng fan hùng hậu trong suốt thời gian qua. Giám khảo Thanh Bach cho rằng Kutin rất duyên dáng và chuyên nghiệp trong lối diễn xuất, nhất là đối với một kịch bản có sự nhạy cảm và đòi hỏi chuyên môn khá cao.

QXL_8273

Trước khi kết thúc phần thi của mình, Ku Tin còn “mi gió” khiến khán giả “phát cuồng”.

Hoai Linh

Hoài Linh nhăn mặt cười khi nghe Kutin trổ tài ngoại ngữ

Bên cạnh đó, trong tập 7 vòng “Tài năng tỏa sáng” còn có các tiết mục đặc sắc như: Ngọc Diệp dẻo dai và tự tin khi hóa thân thành tù trưởng trong tiết mục “Cầu mưa”; Trâm Anh khoe vũ đạo chuyên nghiệp với “Umbrella”; sự trở lại lấy nước mắt khán giả của Huỳnh Triệu Phú với ca khúc “Nhớ mãi mùa hè” hay một Quỳnh Như đáng yêu, nhí nhảnh sánh vai cùng hoàng tử trong bài hát “Selfie” và Quách Phú Thành đa tài trong “Cậu bé đánh giày”.

Ngoc Diep

Ngọc Diệp trong vai tù trưởng bộ lạc lông gà cầu mưa cực sung và máu lửa

Tram Anh

Trâm Anh cá tính khi thể hiện ca khúc “Umbrella”

Hong An (3)

“Bản sao Kutin” Hồng Ân tự tin khoe điệu nhảy cồng chiêng

Trieu Phu

“Tư Ú” Triệu Phú đưa khán giả quay về thời thơ ấu cắp sách đến trường

Phu Thanh (6)

“Cậu bé đánh giày” Quách Phú Thành nhận được mưa lời khen từ bộ tứ giám khảo

Tập 8 Thử Tài Siêu Nhí phát sóng lúc 21h thứ 7 (23/7/2016) trên THVL1. Chương trình do Đài PTTH Vĩnh Long phối hợp cùng công ty Sen Vàng thực hiện với sự Đồng tài trợ chính của Nhãn hàng Sữa LIF Kun và Hệ thống siêu thị Điện máy XANH.