Hoài Linh lần đầu chia sẻ về con nuôi bị tự kỉ

Sau phần thi của Lê Hồng Thắm – Nam Thanh Phong ở tập 7 Tài tử tranh tài, Hoài Linh khiến mọi người xúc động khi chia sẻ cảnh ngộ của đứa con nuôi bị tự kỉ.

Trong tập 7 Tài tử tranh tài, với câu chuyện Lạc vào xứ sở thần tiên, NSƯT Lê Hồng Thắm – Nam Thanh Phong đã mang đến cho khán giả tiết mục vô cùng dễ thương nhưng cũng không kém phần cảm động. Nếu Lê Hồng Thắm thành công với giọng hát da diết, ngọt ngào khi hóa thân người mẹ sẵn sàng làm tất cả vì tình thương con, thì Nam Thanh Phong lại khiến khán giả xót xa với vai diễn đứa trẻ mắc bệnh tự kỉ luôn ước mơ được sống trong thế giới thần tiên. Bên cạnh kịch bản nhẹ nhàng nhưng chạm vào trái tim khán giả bởi thông điệp nhân văn, sâu sắc, sự kết hợp ăn ý của cặp đôi trong cả diễn xuất lẫn giọng hát đã thành công chinh phục khán giả mặt trong trường quay và cả ba vị giám khảo ngồi trên ghế nóng.

Xúc động trước tiết mục của Lê Hồng Thắm – Nam Thanh Phong, NSƯT Hoài Linh chạnh lòng nhớ đến đứa con nuôi đang mắc bệnh tự kỷ của mình. Với sự cảm thông bằng cả tấm lòng của người làm cha làm mẹ, Hoài Linh nghẹn ngào chia sẻ: “Cảm ơn Hồng Thắm, cảm ơn Thanh Phong vì đem đến một tiết mục chạm vào trái tim tôi. Vì hiện tại tôi có một đứa con nuôi, cháu cũng đang bị tăng động và tự kỉ. Cháu có thể nghe được nhưng không muốn nói. Do đó, tôi rất hiểu và thông cảm cho những người làm cha, làm mẹ có những người con như thế”. Danh hài cũng đồng thời bị chinh phục bởi cách lồng ghép thông điệp về tình thân, tình người trong khung cảnh cổ tích đẹp lung linh, huyền ảo. Tuy hài lòng với tứ câu chuyện nhưng Hoài Linh chưa thực sự bị thuyết phục bởi diễn xuất của cặp đôi. Anh cho rằng khuôn mặt Nam Thanh Phong “cười cũng như buồn, buồn cũng như cười” do đó chưa thể hiện được trọn vẹn nội tâm nhân vật.

SMD_5463 SMD_5464

Đến phần nhận xét của mình, giám khảo Phi Nhung nhận thấy khuôn mặt của “cô tiên” Lê Hồng Thắm hơi nhợt nhạt khác với tưởng tượng của nữ ca sĩ về hình ảnh cô tiên lộng lẫy xinh đẹp. Ngay lập tức Hoài Linh liền “cắt lời” Phi Nhung, bênh vực Lê Hồng Thắm: “Cái này cho anh cắt lời Nhung, anh bênh Thắm chút, bởi cái này là cô tiên giả. Nếu mà làm đẹp quá là cô sẽ bị tôi nói. Nếu Thắm trang điểm thật đẹp, môi đỏ này kia, thì khi em trở về đoạn bi, nó sẽ xấu vô cùng”. Nghệ sĩ Thanh Hằng cũng đồng ý kiến với giám khảo Hoài Linh.

Tiết mục cảm động này đã giúp NSƯT Hồng Thắm – Nam Thanh Phong nhận được 29 điểm từ ban giám khảo.

Tập 8 của Tài tử tranh tài với chủ đề Duyên kiếp sẽ được phát sóng trên kênh THVL1 lúc 21g thứ Ba, 11/04/2017.