Hoài Linh khiến Quang Linh cứng họng ngay trên ghế nóng

Quang Linh tỏ ra vô cùng lúng túng khi bị “ông trùm” showbiz Việt – Hoài Linh phủ đầu ngay trên ghế nóng Tài Tử Tranh Tài.

Hành trình của Tài Tử Tranh Tài đang bước vào giai đoạn cam go và kịch tính nhất. Theo như thông báo trước đó từ nhà sản xuất Sen Vàng, có 3 cặp đôi sẽ phải ra về trong tổng số 8 cặp thí sinh. Tuy nhiên, điều bất ngờ lại xảy ra vào những giây phút cuối cùng khi ba vị giám khảo quyết định sử dụng quyền ưu tiên để “cứu” một cặp thí sinh còn lại. Chính quyết định bất ngờ này đã khiến tập 6 Tài Tử Tranh Tài trở nên gây cấn hơn bao giờ hết.

quang-linh-1

Điều bất ngờ xảy ra vào những giây phút cuối cùng khiến
cả trường quay vỡ òa.

Trong 8 tiết mục đặc sắc đêm thi chủ đề “Mẹ”, có thể nói màn thể hiện đầy ấn tượng của Võ Minh Lâm và Thụy Vân với tiết mục “Người mẹ một mắt” đã khiến cả trường quay vỡ òa trong xúc động, ngay đến “giám khảo cứng của năm” – Quang Linh cũng phải rơi lệ, và dành cho cặp đôi này điểm 10 tuyệt đối.

võ-minh-lam-thuy-van
Tiết mục lấy đi không ít nước mắt của cả trường quay và ba vị giám khảo.

Xuất hiện trong hình tượng người mẹ già hy sinh cả đôi mắt và tuổi thanh xuân để đổi lại thân thể lành lặn cho đứa con tật nguyền, “Chim sơn ca” – Thụy Vân được ban giám khảo hết lời khen ngợi khi thể hiện phần hồn của một bà mẹ ở các cung bậc khác nhau. Bên cạnh đó, sự nhập vai của đứa con ngỗ nghịch – Võ Minh Lâm cũng góp phần không nhỏ trong việc đẩy kịch tính của vở diễn lên cao trào. Nói về khó khăn khi vào vai Võ Minh Lâm cho biết để có một nhân vật người mẹ trọn vẹn, cả hai đã liều mình quyết định dùng cả sơn xịt tường để bôi lên chân Thụy Vân vì không thể dùng phấn đen ngụy trang.

thuy-van

Thụy Vân được bạn giám khảo nức lời khen ngợi khi vào vai người mẹ.

thy-van-2

Diễn xuất được đánh giá xuất thần của “Chim sơn ca” – Thụy Vân.

thuy-van-3

Khoảnh khắc xúc động của “Người mẹ một mắt” – Thụy Vân và đứa con ngỗ nghịch – Võ Minh Lâm.

khan-gia
Khán giả sụt sùi vì “Người mẹ một mắt”.

Những tưởng con số 10 tròn trĩnh sẽ thay cho cái kết an toàn mà ba vị giám khảo dành cho cặp đôi Võ Minh Lâm – Thụy Vân. Tuy nhiên, những nhận xét góp ý của ca sĩ Quang Linh lại vô tình trở thành chủ đề để danh hài Hoài Linh được dịp tung màn phủ đầu xứng tầm “Ông hoàng quyền lực” nhất showbiz Việt.

thuy-van-4

Cảm xúc lắng đọng của Võ Minh Lâm – Thụy Vân khi nghe giám khảo nhận xét về vở diễn.

Ngay khi Quang Linh góp ý cho rằng lưng của người mẹ nên còng hơn thì ngay sau đó NSND Bạch Tuyết đã lên tiếng bảo vệ: “Tôi thì tôi không giống như bạn là phải nói Thụy Vân còng lưng hơn nữa. Ngày xưa, những cái người già 40 – 50 là mình đã thấy còng lưng rồi, còn bây giờ tôi thấy rất nhiều người 90 mà vẫn không có chút nào còng lưng. Cho nên phải nói hoan nghênh Thụy Vân diễn một cái cải lương rất là hiện đại”.

bgkhao

Màn tranh luận xứng tầm “Ông hoàng quyền lực” showbiz Việt của Hoài Linh khiến Quang Linh cứng họng ngay trên ghế nóng.

Không kịp để Quang Linh giải thích, danh hài Hoài Linh nhanh nhẹn cười phá lên: “Chết chưa, chết chưa! Con cũng đồng ý với cô Ba. Không tí xíu gì nữa, nó còng vậy là quá rồi. Còn nếu mà soi thì con sẽ soi cái này mà nảy giờ con bỏ qua. Cái chân như vậy mà cái tay lại như vậy”. Sự chênh lệch giữa đôi bàn tay trắng ngần và bàn chân lem luốc của bà mẹ – Thụy Vân cũng chính là “hạt sạn” ở cách hóa trang mà trước đó Võ Minh Lâm đã thừa nhận và chia sẻ.

Tán thành với điều này NSND Bạch Tuyết chia sẻ: “Cái này thì không được ngụy biện. Là vì sao? Là vì cái người thầy của tui đã nói với tui rằng xem một người trẻ mà đóng già chỉ cần biết cái bàn tay có chăm chút lúc lên sân khấu hay không”.

Quay trở lại với diễn biến gây cấn của tập 6, trong lúc 8 cặp thí sinh đang hồi hộp lắng nghe số điểm tổng kết qua các tuần thi thì sau đó, thông báo bất ngờ từ ban giám khảo một lần nữa khiến cả trường quay như nín thở vì hồi hộp. Theo như quy định của chương trình, ba cặp thí sinh có tổng điểm thấp nhất: Mai Phương – Lê Văn Gàn, Dương Lâm – Lê Thanh Thảo, Lê Giang – Tấn Bo sẽ phải ra về. Tuy nhiên, quyết định “cứu” cặp đôi Lê Giang – Tấn Bo của ban giám khảo trước sự hưởng ứng và tán thành của khán giả đã làm cho không khí của đêm thi trở nên thăng hoa đầy xúc cảm.

Tập 7 Tài Tử Tranh Tài được phát sóng lúc 21h00 ngày tối Thứ Hai (18/01/2016) trên kênh THVL1. Chương trình do công ty Sen Vàng sản xuất, dưới sự tài trợ của nhãn hàng Livsin – 94 Forte thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Kim Long.

 

Theo Sen Vàng