Hoài Linh hát cải lương bằng giọng Bắc và Trung

Nam danh hài mang lại rất nhiều tiếng cười bởi sự hoạt ngôn và “bá đạo” của mình trong tập 5 của Tài tử tranh tài.

Trong tập 5 của Tài tử tranh tài vừa phát sóng tối qua, Dũng Nhí và Tuyền Mập lần lượt hóa thân thành chàng hề và cô bếp bị ông bầu ép buộc đóng vai kép chính và đào chính. Câu chuyện với tình tiết đơn giản của tiểu phẩm Gánh hát vùng ven này lại ẩn chứa những thông điệp sâu sắc về lương tâm nghề nghiệp, không chỉ riêng về nghiệp diễn trên sân khấu mà còn tất cả những nghề nghiệp khác. Phần trình diễn này đã chạm vào trái tim khán giả và giám khảo vì mang đến rất nhiều cảm xúc đặc biệt.

_TSM7091

 

_TSM7076

Nhận xét về tiết mục này, Phi Nhung đã góp ý về việc lẫn lộn giọng Bắc và giọng Nam khi hát cải lương của cặp đôi Dũng Nhí – Tuyền Mập. Và điều thú vị là trong lúc Phi Nhung phát biểu thì Hoài Linh và Thanh Hằng lại quay về phía nhau và có biểu cảm vô cùng “bá đạo”. Khoảnh khắc này khiến khán giả cười không ngớt. Không chỉ thế, sau khi dành nhiều lời khen cho tiết mục của cặp đôi “xứng đôi ngoại hình”, Hoài Linh còn trổ tài hát vọng cổ bằng giọng Bắc và Trung khiến cho khán giả vô cùng bất ngờ thích thú.

_TSM6963

Trong tập 5 này, những tiết mục của các cặp đôi còn lại cũng để lại nhiều ấn tượng đặc biệt. Lê Như – Hoàng Hải, NSƯT Hồng Thắm – Nam Thanh Phong lần lượt gây xúc động với 2 tiểu phẩm Biển tình Áo lụa Hà Đông,  NSƯT Quỳnh Hương – Dương Thanh Vàng và Đông Dương – Thúy Loan lại khiến khán giả vừa cười vừa khóc bằng Mối hận cánh tay rồng Chuyện công viên, trong khi đó Hồng Trang – Hoàng Dững mang đến chuyện tình giản dị, đáng yêu trong Đừng nói xa nhau.

Số điểm của nghệ sỹ Thanh Hằng sẽ được giấu lại đến tập kế tiếp. Sau tập 6 với chủ đề Hoán đổi thân xác phát sóng lúc 21g thứ Ba ngày 28/03/2017, cặp đôi tiếp theo phải dừng bước tại Tài tử tranh tài sẽ được công bố.