Hoài Linh cười ngất với giọng hát “kinh khủng” của thí sinh Tài tử tranh tài

Trước giọng hát rất đặc biệt của Dương Thanh Vàng, bộ ba giám khảo Hoài Linh – Phi Nhung – Thanh Hằng đã không nhịn được cười.

Trong tập 6 của Tài tử tranh tài, cặp đôi NSƯT Quỳnh Hương – Dương Thanh Vàng đã khiến khán giả cười ngất khi hoán đổi trong tiểu phẩm thú vị Mỹ nhân và triều đại. Nếu Quỳnh Hương xuất sắc trong cả giọng hát, diễn xuất khi vào vai quân vương oai nghiêm bệ vệ nhưng có tật “hám của lạ” thì Dương Thanh Vàng lại mang đến hình tượng “mỹ nhân Dương Thanh Vàng” có vẻ đẹp xấu lạ và “giọng hát của Chaien”. Với kịch bản hấp dẫn, những tình tiết gây cười bất ngờ nhưng duyên dáng, cặp đôi thí sinh khiến khán giả lẫn giám khảo phải ôm bụng cười.

_TSM7739_TSM7769 (2)

Nhận xét về tiết mục này, Phi Nhung không nén được cười, cô chia sẻ việc chưa bao giờ gặp người nào giả gái xấu như Dương Thanh Vàng. Ngay lập tức, Hoài Linh “phản pháo” rằng Dương Thanh Vàng vẫn còn đẹp hơn đồng nghiệp Chí Tài. Các giám khảo cũng công nhận tài năng, diễn xuất cũng như giọng hát “chất lượng” của Quỳnh Hương và cho rằng dường như cô hội đủ những yếu tố để tỏa sáng, chỉ còn kém một chút may mắn. Nam danh hài Hoài Linh chia sẻ rằng “Nhiều khi ông Tổ chờ đến một thời điểm để khõ nhẹ cho em tỏa sáng. Tôi không dám hy vọng là sau một chương trình em sẽ tỏa sáng nhưng tất cả những gì em thể hiện thì khán giả sẽ cảm nhận được sự yêu nghề và nghiêm túc với nghề và đón nhận mình”.

_TSM7751

_TSM7761

_TSM7765

Tiết mục vui nhộn của cặp đôi đã giúp NSƯT Quỳnh Hương – Dương Thanh Vàng nhận được số điểm rất cao 59.75 sau hai chủ đề và an toàn bước vào vòng trong. Kết quả chung cuộc, Đông Dương – Thúy Loan với số điểm thấp nhất phải dừng bước, nhưng Hoài Linh đã quyết định cứu Đông Dương, cho anh cơ hội bước vào vòng lội ngược dòng.

Tập 7 của Tài tử tranh tài với chủ đề Thần thoại và cổ tích sẽ được phát sóng trên kênh THVL1 lúc 21g thứ Ba, 04/04/2017.