Hoài Linh cố kìm nước mắt theo dõi Dương Lâm - Thanh Thảo

Dương Lâm là cái tên đã quá quen thuộc với khán giả nhờ duyên hài và kỹ nghệ múa lửa độc đáo của riêng anh, trong đêm Chung kết 5 Tài Tử Tranh Tài vừa qua, Dương Lâm lại một lần nữa gây bất ngờ và lấy đi nhiều nước mắt của khán giả với tiết mục “Con sẽ về” cùng bạn diễn Thanh Thảo.

Khai thác chủ đề “Mẹ”, cặp bạn diễn lấy đi nhiều nước mắt của người xem khi kể câu chuyện về người mẹ trong chiến tranh đêm đêm thấy con về cùng ăn cơm. Trong đó, Thanh Thảo vào vai người mẹ già thờ thẫn vì thương nhớ con, còn Dương Lâm một mình hóa thân thành 2 vai diễn khác nhau. Thoát khỏi hình tượng hài thường thấy, Dương Lâm vào vai người chiến sỹ chiến đấu và hy sinh khi tuổi đời còn quá trẻ. Vào đầu tiết mục, máu hài thiên bẩm hiện lên trên từng nét mặt của Dương Lâm khiến nhiều người lo lắng anh không thể làm tròn vai bi kịch. Tuy nhiên, những thể hiện xuất sắc của anh đã phần nào làm thỏa mãn người xem.

1 (Copy) - Copy

Thanh Thảo vào vai người mẹ già thờ thẫn vì thương nhớ con, còn Dương Lâm một mình hóa thân thành 2 vai diễn khác nhau.

2 (Copy) - Copy
Vào đầu tiết mục, máu hài thiên bẩm hiện lên trên từng nét mặt của Dương Lâm khiến nhiều người lo lắng anh không thể làm tròn vai bi kịch.

3 (Copy) - Copy
Phần trình diễn đầy cảm xúc của Thanh Thảo lại nhận được đánh giá cao từ cả 3 giám khảo. Để nhận xét cho tiết mục này, ca sỹ Quang Linh thốt lên khen ngợi“diễn xuất tuyệt vời”.

4 (Copy) - Copy
Cùng ngồi trên ghế giám khảo, danh hài Hoài Linh phải cố kìm nước mắt theo dõi trọn vẹn phần dự thi của Dương Lâm – Thanh Thảo để làm tốt vai trò cầm cân nảy mực cho chương trình.

5 (Copy) - Copy
Sau Kép Tư Bền, giờ đây, Dương Lâm lại một lần nữa chứng minh anh có duyên lấy nước mắt của khán giả với những đề tài về mẹ.

6 (Copy) - Copy
Tiết mục kết thúc để lại nỗi day dứt không nguôi trong lòng khán giả về nỗi đau không bao giờ lành trong lòng người mẹ mất con.

7 (Copy) - Copy
“Con sẽ về” là tiết mục thành công khi khiến cả diễn viên, giám khảo, khán giả lẫn MC đều không ngăn được nước mắt. Sau tiết mục, ngay cả Dương Lâm và Thanh Thảo vẫn không thoát được tâm trạng của nhân vật.

8 (Copy) - Copy
Riêng Hoài Linh, dù chưa hết xúc động, danh hài vẫn không quên chọc cười cả trường quay khi anh hài hước “nhái” lại hành động của ca sỹ Quang Linh lúc chăm chú lắng nghe Dương Lâm hát.

9 (Copy)

Tuy tiết mục được thể hiện hết sức thành công nhưng do số điểm tổng kết chung cuộc từ đầu chương trình, cặp đôi Dương Lâm – Thanh Thảo vẫn bị loại và phải dừng chân ở tập này.

10 (Copy)
Sau đêm thi này, chỉ có 5 đội được bước tiếp vào đêm Chung kết 6.

 Những cặp đôi được tiếp tục tham dự vòng tiếp theo của Tài Tử Trang Tài là: Thu Trang – Hữu Quốc, Như Huỳnh – Gia Bảo, Lê Giang – Tấn Bo, Don Nguyễn – Đoàn Minh, Quốc Đại – Thy Trang, Thụy Vân – Võ Minh Lâm. Đêm chung kết 6 Tài Tử Tranh Tài – chủ đề “Thần Thoại – Cổ Tích” sẽ được phát sóng lúc 21h, thứ hai, ngày 18/01 trên kênh THVL1. Chương trình do công ty Sen Vàng sản xuất dưới sự tài trợ của nhãn hàng Livsin-94 Forte thuộc công ty cổ phần đầu tư Kim Long.

 Theo Sen Vàng