Hoài Linh ân cần hóa trang cho MC Thanh Bạch

Trong buổi ghi hình Tài tử tranh tài tập 7, hình ảnh giám khảo Hoài Linh “trổ tài” làm đẹp cho MC Thanh Bạch khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Ở tập 7 Tài tử tranh tài, MC Thanh Bạch gây ấn tượng khi hóa thân thành ông tiên. Được biết, tạo hình ấn tượng này không thể không kể đến “công trạng” của giám khảo Hoài Linh.

hoai linh 12_TSM8939

Là một nghệ sĩ đa tài, giám khảo Hoài Linh không chỉ tinh ý nhận ra khuyết điểm của các thí sinh khi ở trên sân khấu để góp ý cho dần em tiến bộ, mà sau hậu trường, anh còn là một “stylist” và một “chuyên gia trang điểm” không kém phần chuyên nghiệp. Hoài Linh luôn được biết đến với hình ảnh chất phác, giản dị. Ít ai biết rằng, ẩn sâu bên trong anh là người bạn tuyệt vời, luôn quan tâm đến đồng nghiệp của mình.

hoai linh 5_TSM8890

hoai linh 10_TSM8911

Mới đây, Giám khảo Hoài Linh không chỉ khiến mọi người bất ngờ khi tặng quà đến Phi Nhung và Thanh Hằng, anh còn làm cho mọi người ngạc nhiên bởi màn trổ tài làm đẹp cho MC Thanh Bạch. Từ những chi tiết nhỏ nhặt: buộc dây, cố định tóc,… tất cả đều được danh hài thực hiện một cách cẩn thận, tỉ mỉ.

hoai linh 1_TSM8887

Những hành động tưởng chừng nhỏ nhặt này nhưng ẩn chứa sự quan tâm, yêu quý của anh với đồng nghiệp. Chính vì vậy, anh luôn nhận được yêu thương của tất cả mọi người.

thanh bach 1_TSM8952
Tạo hình ấn tượng của MC Thanh Bạch với sự góp sức của Hoài Linh.

Tài tử tranh tài là chương trình đầu tiên tại Việt Nam kết hợp xuyên suốt 3 thể loại nghệ thuật: Nhạc nhẹ – Hài – Đờn ca tài tử, cải lương nhằm bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa nghệ thuật dân tộc; đồng thời tạo sự mới lạ, đáp ứng nhu cầu thưởng thức của mọi đối tượng khán giả.

hoai linh 12_TSM8939

Tập 7 của Tài tử tranh tài với chủ đề “Cổ tích và Thần thoại” sẽ được phát sóng trên kênh THVL1 lúc 21g thứ Ba, 04/04/2017 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị.