HLV Đàm Vĩnh Hưng thẳng tay đưa cặp gà chiến Lê Linh – Lê Tiến vào vòng nguy hiểm

Mặc dù HLV Dương Triệu Vũ đã bật khóc khi xem tiết mục Hạ trắng – Trả nợ tình xa của 2 cặp song ca Lê Linh – Lê Tiến và Minh Uyên – Nhật Minh nhưng cả anh và Mr Đàm đều thẳng tay nhấn nút màu vàng và đưa những chiến binh của mình vào vòng nguy hiểm – Vòng Cơ hội cuối cùng.

_TPS6945
Lê Linh và Lê Tiến được biết đến là cặp đôi đồng tính có màu sắc và chất giọng lạ nhất tại Tuyệt đỉnh song ca. Trong vòng Lộ diện, cả 3 đội HLV Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ, Đan Trường – Cẩm Ly, Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết đều phải tranh chấp quyết liệt để có cặp đôi này. Thế nhưng, mặc cho những lời hứa hẹn của các HLV khác, Lê Linh – Lê Tiến vẫn quyết tâm về với đội của Mr Đàm – Dương Triệu Vũ. Cũng như Lê Linh, Lê Tiến, cặp Minh Uyên – Nhật Minh chiếm được lòng tin của tất cả các HLV bởi giọng ca cao vút đầy nội lực. Và họ cũng quyết định đầu quân về đội hình Mr Đàm.

IMG_8383 IMG_8380
Là cặp đôi khởi đầu cho phần thi vòng Đối kháng, họ không hề nao núng mà thể hiện trọn vẹn phần thi và nhận được “cơn mưa” lời khen từ các HLV đội khác. Noo mở lời: “Khó để mà hòa quyện được các giọng ca rất là khác biệt, mỗi người đều có một thế mạnh. Noo cố gắng quan sát nhưng mà thực sự rất khó để tìm ra lỗi ở đây, quan trọng ở đây các bạn còn tôn vinh nhau lên nữa. Noo chúc mừng anh Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ đã có cặp đôi như thế này”. Chị Tư Cẩm Ly lại ấn tượng với giọng ca cao vút của Nhật Minh. Còn với Lê Tiến, chị cảm thấy rất tội bởi luôn phải giữ phần bè để nâng giọng các bạn khác lên. HLV Minh Tuyết lại thấy rằng cả 2 cặp đều có máu lửa như Mr Đàm và Dương Triệu Vũ.
Tưởng rằng với những lời khen như vậy, 2 cặp sẽ an toàn bước vào vòng trong nhưng cuối cùng họ phải đối mặt với vòng nguy hiểm khi Mr Đàm chọn nhấn nút vàng. Đây thực sự là quyết định gây bất ngờ và nhiều tranh cãi bởi Lê Linh – Lê Tiến và Minh Uyên – Nhật Minh được coi là những chiến binh gây bão trong đội Mr Đàm.

IMG_8360

IMG_8378 IMG_9143
Thực sự Mr Đàm muốn loại hai cặp gà chiến nay hay chỉ là cách mà anh tính toán để chọn ra những chiến binh xuất sắc nhất giúp đội nhà chinh phục Tuyệt đỉnh song ca? Mr Đàm luôn có những quyết định khiến khán giả cảm thấy bất ngờ.

 Chương trình Tuyệt Đỉnh Song Ca do Đài PT-TH Vĩnh Long phối hợp cùng với công ty Sen Vàng tổ chức, được phát sóng lúc 21h thứ 2 hàng tuần trên kênh THVL1. Chương trình nhận được sự tài trợ độc quyền của nhãn hàng Sữa tắm thảo dược Thebol 2 Plus Mới.