Fan vậy kín “ông hoàng triệu view” và ca sĩ “vọng cổ teen”

Vĩnh Thuyên Kim nhận được nhiều tình cảm của khán giả khi xuất hiện trong hậu trường Tuyệt  đỉnh song ca – phiên bản cặp đôi vàng.

7. Vinh Thuyen Kim - Ho Viet Trung

Từng khiến nhiều khán giả trẻ “phát sốt” với ca khúc độc lạ Vọng cổ teen, Vĩnh Thuyên Kim là cái tên quen thuộc với nhiều người yêu nhạc. Lần đầu tiên, cô kết hợp cùng Hồ Việt Trung – chàng trai nổi tiếng với các clip phim ca nhạc vui nhộn để trở thành cặp thí sinh ăn ý tham gia Cặp đôi vàng. Đây là phiên bản nghệ sĩ độc đáo của gameshow âm nhạc Tuyệt đỉnh song ca từng chiếm được rất nhiều tình cảm của khán giả yêu nhạc.

IMG_7484IMG_7486IMG_7488IMG_7491

Trong ngày ghi hình Cặp đôi Vàng, cặp song ca được các fan reo hò, cổ vũ rất nhiệt tình, thậm chí còn vây kín khi thấy thần tượng của mình đi từ sân khấu ra hậu trường.

IMG_7842

IMG_7160

Cặp đôi vàng được “cầm cân nảy mực” bởi hai vị giám khảo cố định Mr Đàm – Cẩm Ly cùng với Giám đốc âm nhạc, ông xã Cẩm Ly – nhạc sĩ Minh Vy và một giám  khảo khách mời thay đổi qua từng tập, và đặc biệt trong tập 1 là danh ca nổi tiếng Elvis Phương. Ngoài Hồ Việt Trung và Vĩnh Thuyên Kim, Cặp đôi vàng còn có sự tham gia của những đôi song ca đến từ nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác như hài, điện ảnh, nhạc kịch. Trong đó có những cái tên ít nhiều đã quen mặt với khán giả như Phạm Trưởng – Lương Viết Quang; Như Thùy – Mai Quốc Việt; Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân; Chiến Thắng – Tấn Hoàng; Đông Quân – Hạnh Nguyên; Đoàn Minh – Phạm Yến; Bình Mập – Phúc Béo. Dẫn chương trình là anh chàng MC dí dỏm, vui tính Nguyên Khang.

Nhu Thuy - Mai Quoc VietPham Truong - Luong Viet QuangPhuc Beo - Binh MapTan Hoang - Chien ThangDoan Minh - Pham YenDong Quan - Hanh Nguyen
Cao Cong Nghia - Thien Nhan

Sự nhí nhảnh, trẻ trung của cặp đôi Vĩnh Thuyên Kim – Hồ Việt Trung vốn chỉ hợp với dòng nhạc trẻ. Lần này cùng hợp tác trong Cặp đôi vàng với chủ đề bolero, liệu cặp đôi này sẽ mang đến những bất ngờ gì? Cùng đón xem tập 1 Cặp đôi vàng phát sóng trên kênh THVL1, lúc 21g thứ Hai, 21/2016.