Dương Triệu Vũ khẳng định Noo Phước Thịnh đẹp trai nhất Việt Nam

Nam ca sĩ tỏ ra vô cùng ăn ý và không tiếc dành những lời “có cánh” cho đồng nghiệp trong tập 8 của Tuyệt đỉnh song ca.
BaoTran BaoAnh -LeDuy VanKhanh (1) BaoTran BaoAnh -LeDuy VanKhanh (2)

Tiết mục bùng nổ với vũ đạo đẹp mắt trong ca khúc My baby – Buông tay của cặp song sinh Bảo Anh – Bảo Trâm và Lê Duy – Văn Khánh đã khiến Dương Triệu Vũ vô cùng phấn khích. Không chỉ cảm thấy “đã mắt” với những động tác vũ đạo điêu luyện của các thí sinh, nam ca sĩ còn thích thú với phần tạo hình trẻ trung, ngầu ngầu, rất hợp với style của Noo Phước Thịnh. Đặc biệt, anh còn khiến đồng nghiệp và các khán giả tại trường quay “mát lòng mát dạ” khi buông lời khẳng định “Noo Phước Thịnh là một trong những ca sĩ đẹp trai nhất Việt Nam ngay lúc này”. Sau đó, hai chàng trai đã có màn đập tay đầy hứng khởi, thể hiện sự ăn ý với nhau.

IMG_7741 IMG_7725 IMG_7743

Tuy hài lòng về phần nhìn, nhưng Dương Triệu Vũ vẫn chưa thật sự ưng ý với phần nghe của tiết mục. Anh cho rằng tổng thể vẫn còn khá rối loạn, những nốt cao chưa được “chạm tới”. Đồng ý với ý kiến của bạn đồng hành, Mr Đàm dành lời khuyên cho các thí sinh phải ghi nhớ tinh thần chiến đấu của cuộc thi, bởi dù màn trình diễn của đội có hoàn hảo thì cũng chỉ 2 người được chọn để đi tiếp. Anh hy vọng các bạn luôn đứng trên sân khấu với tinh thần “không nhượng bộ”.

IMG_7758IMG_7759

IMG_7703

Về phần Cẩm Ly, cô tỏ ra khá bất ngờ về sự thay đổi của cặp song sinh Bảo Anh – Bảo Trâm khi “biến hóa” từ thiếu nữ nhẹ nhàng trở thành những cô gái trẻ trung, cá tính  như thế. Nữ ca sĩ rất hài lòng với sự “làm chủ sân khấu” và những động tác vũ đạo như những vũ công chuyên nghiệp. Trong khi đó, Minh Tuyết lại thật lòng khuyên nhủ hai cô gái xinh đẹp nên tận dụng “lợi thế song sinh” – cái mà ngày xưa cô và Cẩm Ly luôn cố gắng làm, dù không phải là chị em sinh đôi –  để tiến xa trên con đường âm nhạc.

IMG_7718

Ngoài Bảo Anh – Bảo Trâm và Lê Duy – Vân Khánh, các thí sinh khác cũng gây bùng nổ với nhiều tiết mục ấn tượng khác. Phú Luân – Lê Chinh, Triệu Lộc – Thu Trang, Thành Lộc – Đăng Quang xuất sắc giành vé vào vòng trong, Đức Quang – Trần Hằng, Mạnh Tài – Thanh Tâm, Thái Hiển – Thanh Phương, Bảo Anh – Bảo Trân, Bảo Sơn – Quang Tiến rơi vào vòng nguy hiểm thì Lê Cường – Mỹ Ngân, Lê Duy – Văn Khánh lại phải nói lời chia tay với chương trình.