Đan Trường – Cẩm Ly tìm thấy “bản sao” thời mới vào nghề

Mở màn vòng Đối kháng của đội HLV Đan Trường – Cẩm Ly, hai cặp đôi Phú Hiển – Khánh Linh và Thủy Tiên – Nguyễn Tài đã mang lại những cảm xúc ngọt ngào qua hai ca khúc “Như giấc chiêm bao và Tình yêu tôi hát”. Từ cách thể hiện tình cảm trên sân khấu của và Thủy Tiên – Nguyễn Tài khiến anh Bo nhớ lại một thời vào nghề anh và chị Tư.

IMG_7941 IMG_7977

Bước ra sân khấu trong hai bộ đầm trắng, Thủy Tiên và Khánh Linh tựa như hai thiên thần và truyền tải tất cả sự hồn nhiên, ngây thơ vào bài hát. Ca sĩ Noo Phước Thịnh nhận xét: “Bản thân Noo cảm thấy mình trẻ lại được chút xíu”. Bên cạnh đó, giọng ca “Như phút ban đầu” cũng chỉ ra những phần chưa được hai cặp đôi xử lý tốt, anh cho rằng mình ấn tượng với giọng của Phú Hiển hơn, dù đôi chỗ bè hơi chông chênh và nhắn nhủ “Có thể các bạn bè thì quyết định bè chắc và rõ ra hơn”.

IMG_7990

Trái với quan điểm của Noo Phước Thịnh, Mr Đàm cho rằng: “Không thể nào có một nhóm nhạc mà ở trong đó toàn là ngôi sao cả. Có những người mạnh ở điểm này, ở điểm kia thì mới làm nên tổng thể đặc biệt. Hôm nay anh thấy tổng thể của bọn em đúng nghĩa bản hòa thanh. Ở phần cuối rất dễ thương và chuyên nghiệp, đều và dính chặt không thể tìm một kẻ hở để bắt lỗi. Dĩ nhiên có người thế này, người thế kia chứ làm sao có thể tìm được một đội tất cả mọi người đều mạnh được. Anh đặt hi vọng vào Khánh Linh vì anh biết rõ em, em đã phải ém mình xuống để hát bè nhẹ nhàng hơn, dễ thương hơn. Hiển thì mỗi một ngày, mỗi một vòng cho anh thấy niềm tin dành cho giọng hát của em nhiều hơn. Hai em bắt kịp với nhịp điệu và sự du dương của bài hát này và làm ra bản hòa thanh gần như buông acapella cuối cùng mà vẫn làm cho mọi người ngất ngây và không muốn bài hát dừng lại”.

HLV Đan Trường có vẻ nghiêm khắc hơn: “Anh muốn tụi em làm hơn như thế này nữa. Khi tụi em tập thì rất máu lửa nhưng có thể ra sân khấu tụi em áp lực chút xíu. Ngày hôm nay các em hát rất là chuẩn, đối với anh bạn Hiển và Linh là hai giọng hát rất phiêu linh, có thể khám phá vô tận, tụi em có thể làm cho người ta chú ý từ đầu tới khi kết thúc. Các em có thể biến hóa rất tốt. Cũng rất bất ngờ khi các em hát dòng nhạc này và dần dần chuyển hóa được nhiều thứ và đa dạng hơn”.

IMG_7935

IMG_9066

Riêng cặp đôi Thủy Tiên – Nguyễn Tài, giọng ca Tình khúc vàng tiết lộ khi xem hai bạn biểu diễn anh thấy phảng phất đâu đó hình ảnh của mình và Cẩm Ly thuở mới vào nghề, anh nói “Tiên và Tài, Đan Trường cảm thấy phảng phất hình ảnh của Đan Trường – Cẩm Ly từ lúc mới bước chân vào nghề, giọng hát rất dễ thương, hai bạn hòa quyện rất đẹp. Tuy nhiên các bạn chưa từng trải, phải qua nhiều kinh nghiệm như anh Trường và chị Ly thì nó có nhiều chất cảm hơn”.

IMG_9071

Còn ca sĩ Cẩm Ly cảm thấy hài lòng về sự hòa quyện của các cặp đôi tuy rằng không đạt như mong đợi. Cuối cùng, hai HLV quyết định giữ lại cặp đôi Phú Hiển – Khánh Linh và buộc phải nói lời tạm biệt với cặp đôi Thủy Tiên – Nguyễn Tài.

Chương trình Tuyệt Đỉnh Song Ca do Đài PT-TH Vĩnh Long phối hợp cùng với công ty Sen Vàng tổ chức, được phát sóng lúc 21h thứ 2 hàng tuần trên kênh THVL1. Chương trình nhận được sự tài trợ độc quyền của nhãn hàng Sữa tắm thảo dược Thebol 2 Plus Mới.