Cười “rớt nước mắt” khi Rùa vàng đòi làm Mị Châu

Biến tấu truyền thuyết An Dương Vương, Dũng Nhí – Tuyền Mập đã khiến khán giả cười ngất ngưỡng với hàng loạt tình tiết hài hước trong phần biểu diễn của mình.

Trong tập 7 mang chủ đề Cổ tích và Thần thoại, khéo léo lồng kịch trong kịch, cặp đôi Tuyền Mập – Dũng Nhí đã mang đến câu chuyện “Truyền thuyết An Dương Vương” và thông điệp ý nghĩa về cái tâm với nghệ thuật. Nếu trong đoạn đầu, Truyền thuyết An Dương Vương khiến khán giả phải xót xa cho bi kịch Thục Phán An Dương Vương và nàng Mị Châu thì ở phần sau, khán giả phải cười không ngớt bởi loạt tình tiết đáng yêu của cặp đôi này.

SMD_5502

 

Những cái đá chân đầy duyên dáng của Dũng Nhíkhi đóng vai Thục Phán An Dương Vương cho đến chuyện Tuyền Mập tự thấy hình dáng mỏng manh của mình phù hợp với vai Mị Châu hơn vai Thần Kim Quy. Tất cả những tình tiết này đã trở thành chủ đề khiến các vị giám khảo phải bật cười.

SMD_5500

 

Khi nhận xét về tiết mục, Thanh hằng vẫn chưa nén được cười, cô cho rằng càng vào sâu hơn, Tuyền Mập càng bộc lộ giọng ca rất đặc biệt và có khả năng tiến xa hơn nữa, còn ca sĩ Phi Nhung cho rằng “Tuyền Mập sắp qua mặt Phi Nhung” thì Hoài Linh lại một lần nữa trở thành “thánh soi” khi phát hiện ra những chi tiết nhỏ duyên dáng trong diễn xuất của cặp đôi. Danh hài cho rằng trông Tuyền mập giống con cá thòi lòi hơn là con vịt. Đến lượt Thục Phán An Dương Vương, Hoài Linh lại hài hước nhận xét: “Anh bật ngửa nhận ra kịch trong kịch là vì chưa thấy vị vua nào sắp chết mà lại leo hèn hạ như vậy”.

SMD_5498

 

Sự thuyết phục trong cả giọng hát lẫn diễn xuất của Tuyền Mập và Dũng Nhí đã giúp cặp đôi nhận được 3 điểm 10 trọn vẹn nhưng vì tiết mục kéo dài quá thời gian quy định, do đó cặp đôi bị trừ lại 0.5 điểm. Tuy vậy, điều này không ảnh hưởng đến quyết định của ban giám khảo bình chọn cho Tuyền Mập – Dũng Nhí trở thành cặp đôi ấn tượng nhất và giành giải thưởng 20 triệu của chương trình.

Tập 8 với chủ đề Duyên kiếp sẽ phát sóng trên kênh THVL1 lúc 21g00 ngày 11/04/2017.