“Con trai” Phương Thanh khiến Việt Hương – Ngô Kiến Huy bấn loạn

Bộ đôi thầy cô giáo hoạt ngôn đã nhiều lần “đứng hình” trước sự đáng yêu của bé Gia Bảo trong Thiên thần đi học.

Có ngoại hình cực kỳ đáng yêu, cậu nhóc 6 tuổi Gia Bảo không chỉ rất được yêu mến trong Thử tài siêu nhí mùa 1 mà còn thể hiện rất tốt vai diễn con trai ca sĩ Phương Thanh trong MV Buông tay với thông điệp chống bạo hành lấy nước mắt nhiều khán giả. Cậu bé đã có màn tái xuất hoành tráng trên sân khấu Thiên thần đi học, khiến cho thầy cô giáo Việt Hương – Ngô Kiến Huy phải bấn loạn vì sự đáng yêu, lanh lợi. Đặc biệt hơn, cậu nhóc còn “tận dụng” lại bộ quần áo cũ trước đó chụp cùng Phương Thanh để đi thi Thiên thần đi học lần này.

Be Gia Bao (2)

 

Ngay từ màn chào sân, khi được hỏi vì sao 6 tuổi mà nhỏ con y như bạn 4 tuổi, cậu bé đã không ngần ngại đáp rằng vì giống cô Việt Hương khiến khán giả được một trận cười thú vị. Tiếp đến, với thử thách miêu tả người thân, cậu bé tả mẹ mình da trắng và có mái tóc “phèn phèn” khiến cho Ngô Kiến Huy và Việt Hương phải “đứng hình” 2 giây để “ngộ” ra rằng bé đang ám chỉ việc nhuộm tóc. Khi trổ tài ứng biến với vai vua Hùng trong truyện cổ tích Sơn Tinh – Thủy Tinh, cậu nhóc lại một lần nữa khiến khán giả cười điên đảo vì đòi sính lễ siêu xe, kem, bánh ngọt, gà rán… Thậm chí “vua Hùng” sẵn sàng trở mặt trong vòng một nốt nhạc với Thủy Tinh khi anh chàng không đưa sính lễ nhiều kem như Sơn Tinh.

Thien than di hoc (1)

Bên cạnh Gia Bảo, 2 thiên thần nhỏ còn lại trong tập 2 cũng đáng yêu không kém. Khi được yêu cầu miêu tả người thân trong gia đình, bé Huỳnh Long bụ bẩm đã nhanh nhảu trả lời rằng mình sẽ tả… con chó khiến Việt Hương và Ngô Kiến Huy không thể nhịn cười. Biết không thể tả cún cưng, Huỳnh Long lại quay qua đòi tả Việt Hương và Ngô Kiến Huy. Chỉ trong vòng ít phút ngắn ngủi mà 2 thầy cô giáo phải đứng hình đôi lần vì sự đáng yêu của cậu bé. Trong khi đó, cô bé Darling lại gây ấn tượng bởi giọng hát dân ca ngọt lịm.

Be Gia Bao (1)

Ở vòng thi tài năng, nếu cô bé Darling thể hiện sở trường ca hát, nhóc Long bụ bẩm khiến khán giả vừa hát vừa nhảy Con heo đất thì cậu bé Gia Bảo lại vô cùng ngầu khi nhảy Hai cô tiên.Với sự đáng yêu một chín một mười của cả ba thiên thần, Việt Hương và Ngô Kiến Huy đã phải “căng não” lựa chọn người bước tiếp vào cuộc thi tháng. Cuối cùng, “con trai” Phương Thanh – bé Gia Bảo may mắn giành được vé bước tiếp vào vòng trong. Tập 3 của Thiên thần đi học sẽ phát sóng trên kênh THLV1 lúc 20g20 ngày 19/08/2017.