Chị Tư Cẩm Ly – Mr Đàm tiếp tục hội ngộ trên ghế nóng “Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng”

Tiếp nối thành công mùa 1, Tuyệt đỉnh song ca phiên bản Cặp đôi vàng mùa 2 sẽ tiếp tục lên sóng với sự tham gia của nhiều gương mặt nghệ sĩ tài năng. Giữ vai trò “cầm cân nảy mực” chính của chương trình vẫn là ca sĩ Cẩm Ly và “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng. Đồng thời, ông xã của Cẩm Ly – nhạc sĩ Minh Vy cũng sẽ đồng hành cùng chương trình với vai trò cố vấn âm nhạc và chuyên môn.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng với danh hiệu “ông hoàng nhạc Việt” là một trong những tên tuổi hàng đầu đang giữ vị thế vững chắc tại Vpop với lượng fan vô cùng hùng hậu ở mọi độ tuổi. Anh đảm nhận vị trí giám khảo, huấn luyện viên nhiều gameshow âm nhạc hút khách trên sóng truyền hình và thậm chí còn được mệnh danh là “ông hoàng mát tay chuyên đào tạo quán quân”. Đồng thời, anh cũng là Huấn luyện viên 2 mùa liên tiếp Tuyệt đỉnh song ca. Với bản lĩnh và kinh nghiệm nhiều năm biểu diễn sân khấu cũng như ngồi ghế nóng, Đàm Vĩnh Hưng được BTC Tuyệt đỉnh song ca phiên bản Cặp đôi vàng tin tường tiếp tục mời vào ghế nóng cầm cân nảy mực cho chương trình mùa 2.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Cẩm Ly tiếp tục hội ngộ trong Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng

Vợ chồng “chị Tư” Cẩm Ly – Minh Vy cũng là những vị giám khảo, huấn luyện viên quen thuộc của khán giả. Nếu tại Tuyệt đỉnh song ca mùa 2, cặp đôi “đồng vợ đồng chồng” với vai trò huấn luyện viên thì lần này, tại phiên bản Cặp đôi vàng mùa 2, cả 2 sẽ “gây chiến” với nhau trong những phần nhận xét thí sinh. Đóng vai trò cố vấn âm nhạc và chuyên môn, nhạc sĩ Minh Vy sẽ là người hỗ trợ dàn dựng, hòa âm phối khí và đồng hành sát sao cùng các thí sinh trong suốt quá trình tập luyện. Vì thế, nhạc sĩ Minh Vy sẽ sẵn sàng lên tiếng tranh luận với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, thậm chí là “gây chiến” với cả bà xã Cẩm Ly nếu hai vị giám khảo đưa ra những nhận xét chưa hợp lý về các thí sinh.

Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng là một sân chơi dành riêng cho các nghệ sĩ có sự yêu thích đặc biệt với dòng nhạc trữ tình, bolero, muốn trải nghiệm thật nhiều với hình thức hát song ca. Đồng thời, gameshow giúp các nghệ sĩ tìm được 1 người đồng hành, và truyền cảm hứng để xây dựng một cặp đôi song ca mới, ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả, sau những cặp song ca đã vang bóng một thời.

Bộ ba quyền lực Cặp đôi vàng Minh Vy- Mr Đàm – Cẩm Ly cùng bà Phạm Kim Dung và đạo diễn Hoàng Nhật Nam

Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng mùa 1 đã để lại nhiều ấn tượng. Từ chiến thắng thuyết phục của cặp đôi quán quân Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân đến sự kết hợp ăn ý, duyên dáng của Á quân Vĩnh Thuyên Kim – Hồ Việt Trung đều dành trọn tình cảm từ khán giả. Đặc biệt, chàng ca sĩ Hồ Việt Trung sẽ tái ngộ khán giả Tuyệt đỉnh song ca –  Cặp đôi vàng mùa 2 với vai trò hoàn toàn mới – MC của chương trình.

Ca sĩ Hồ Việt Trung sẽ tái ngộ khán giả Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng mùa 2 với vai trò hoàn toàn mới – MC của chương trình

Mùa 2 là cuộc tranh tài của 8 cặp đôi bao gồm những ca sĩ, diễn viên quen thuộc. 6 cặp đôi được hé lộ đến thời điểm này bao gồm: chị em gái nhà diễn viên Ngân Quỳnh và nghệ sĩ Thanh Ngọc; ca sĩ Lê Chinh và diễn viên Hà Linh; MC Hùng Thanh và ca sĩ Hồng Mơ; ca sĩ Mai Trần Lâm – ca sĩ nhí Kim Chi; ca sĩ Minh Sang – ca sĩ Tuyết Mai; ca sĩ Ngọc Sơn và ca sĩ Lâm Ngọc Hoa. Được biết, 2 cặp đôi bí ẩn còn lại đều là những nhân tố thu hút khán giả hiện nay.

MC Hùng Thanh và ca sĩ Hồng Mơ
Diễn viên Ngân Quỳnh và nghệ sĩ Thanh Ngọc
Ca sĩ Ngọc Sơn và ca sĩ Lâm Ngọc Hoa
Ca sĩ Minh Sang – ca sĩ Tuyết Mai
Ca sĩ Mai Trần Lâm – ca sĩ nhí Kim Chi
Ca sĩ Lê Chinh và diễn viên Hà Linh

Chương trình dự kiến diễn ra gồm 7 tập với từng chủ đề khác nhau,1 tập bán kết và 1 tập chung kết xếp hạng để lựa chọn ra cặp đôi xuất sắc nhất chinh phục ban giám khảo và khán giả. “Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng ” mùa 2 dự kiến phát sóng 21h00 thứ 3 hàng tuần từ ngày 19.12.2017 trên kênh THVL1.

Photo: Triều Sumo

BBT Sen Vàng