cặp song ca nhận “cơn mưa lời khen” của huấn luyện viên

Trình diễn xuất sắc trong tập 8 của Tuyệt đỉnh song ca, Lê Chinh – Phú Luân và Triệu Lộc – Thu Trang khiến sân khấu “bùng nổ”, các huấn luyện viên “đứng ngồi không yên”.

IMG_7790 IMG_7797

Thể hiện ca khúc Buông một cách tuyệt vời, các học trò của Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết không chỉ khiến khán giả “đã tai” mà còn nhận được rất nhiều lời khen ngợi của các huấn luyện viên. Đan Trường chia sẻ rằng mình phải “nổi da gà” khi xem màn trình diễn này, bởi nó quá hòa quyện, giống như một tiết mục biểu diễn hơn là một cuộc thi. Tuy nhiên, anh cũng góp ý với Phú Luân rằng anh cần xử lý tốt những đoạn giả thanh, tận dụng giọng hát đặc biệt để làm thế mạnh cho mình.

LeChinh PhuLuan - TrieuLoc ThuTrang

Không kiềm được cảm xúc, Mr Đàm khẳng định 4 thí sinh này chính là “báu vật” của team Minh Tuyết – Noo Phước Thịnh, “với màn trình diễn rất đáng để hãnh diện”. Anh cho rằng ngay cả bè phối, hay chuyển tải cảm xúc, các thí sinh đều đạt đến độ tuyệt vời, thậm chí ví von rằng đây chính là sự kết hợp của các Diva và Divo. Riêng Minh Tuyết, cô chỉ cảm thấy việc mình làm việc liên tục với các học trò, đêm chỉ ngủ 2-3 tiếng là hoàn toàn xứng đáng. Nữ ca sĩ gửi lời chúc mừng đến sự thành công của các thí sinh.

IMG_7819 IMG_7820 IMG_7822

Dù hạnh phúc với những gì 2 cặp song ca thể hiện, nhưng Noo Phước Thịnh vẫn điềm tĩnh dành lời khuyên chân thành cho các thí sinh. Anh mong các trẻ ghi nhận những lời góp ý chân thành của các huấn luyện viên cũng như không ngủ quên trên chiến thắng, vì chỉ một tiết mục thành công vẫn chưa làm nên tất cả. Nam ca sĩ cũng chia sẻ rằng kết quả dù là người ở lại hay ra đi thì vẫn nên giữ vững tinh thần đó, bởi cuộc thi này sẽ mang đến nhiều kinh nghiệm cho các bạn thí sinh.

LeChinh PhuLuan - TrieuLoc ThuTrang (1)

Đúng như dự đoán của Mr Đàm, cả 2 cặp đôi Lê Chinh – Phú Luân và Triệu Lộc – Thu Trang đều xuất sắc giành vé đi tiếp, cùng với một cặp đôi khác là Thành Lộc Đăng Quang. Dù để lại nhiều tiếc nuối nhưng Lê Cường – Mỹ Ngân, Lê Duy – Văn Khánh đành phải dừng bước tại đây, còn Đức Quang – Trần Hằng, Mạnh Tài – Thanh Tâm, Thái Hiển – Thanh Phương, Bảo Anh – Bảo Trân, Bảo Sơn – Quang Tiến cần phải cố gắng rất nhiều vì đã rơi vào vòng nguy hiểm.