Cặp song ca Đan Trường – Cẩm Ly tái hợp

 

 

Cặp song ca đình đám một thời Đan Trường – Cẩm Ly sẽ “tái hợp” trong vai trò là cặp HLV – Giám khảo trong một cuộc thi hát song ca mang tên Tuyệt đỉnh song ca.

Ngoài Đan Trường – Cẩm Ly thì chương trình còn có sự tham gia của 2 cặp HLV – giám khảo nổi tiếng khác là: Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ và Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết.

Trong đó, nếu như Đan Trường và Cẩm Ly vốn được mệnh danh là “cặp đôi vàng” một thuở thì Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ lại được xem là tri kỷ của nhau trong cuộc sống. Đặc biệt nhất có lẽ là cặp đôi Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết, họ chưa từng hợp tác với nhau trên sân khấu. Vì thế, sự kết hợp đầy ngẫu hứng này của họ khi cùng ngồi ghế nóng chương trình Tuyệt đỉnh song ca sẽ là một điểm thú vị khiến khán giả tò mò, thích thú.

cap-song-ca-dan-truong-cam-ly-tai-hop

BTC cũng cho biết, nhạc sĩ Phương Uyên sẽ giữ vai trò Giám đốc âm nhạc, là người tạo nên những mảng âm thanh đầy màu sắc cho cuộc thi này. Bên cạnh đương nhiệm Giám đốc âm nhạc của chương trình, “Mèo cả” còn trở thành Giám khảo vòng tuyển sinh Tuyển Đỉnh Song Ca tại cả 4 địa điểm Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ.Về Tuyệt đỉnh song ca, khác với tính độc lập cá nhân trong những gameshow âm nhạc trước đây, các thí sinh khi tham gia chương trình này sẽ được kết đôi và trải qua các vòng thi tài gây cấn dưới sự dẫn dắt của ba cặp HLV – giám khảo. Cặp thí sinh song ca hay nhất, kết hợp ăn ý nhất sẽ giành chiến thắng với ngôi vị Quán quân.

Giá trị giải thưởng lên đến gần 1 tỷ đồng với nhiều hạng mục dành cho thí sính và tương tác khán giả xem truyền hình. Tuyệt đỉnh song ca được Đài PTTH Vĩnh Long và Công ty Sen vàng phối hợp sản xuất, dự kiến phát sóng lúc 21h thứ 2 hàng tuần trên kênh THVL, bắt đầu từ ngày 08/08.

L.Lan