Cặp hot girl gợi nhớ một thời huy hoàng của Cẩm Ly – Minh Tuyết

Học trò của Noo Phước Thịnh và Minh Tuyết đã có màn trình dẫn ấn tượng, gợi cho khán giả cũng như các vị HLV về một thời hoàng kim của giọng ca chị em Cẩm Ly – Minh Tuyết trên sân khấu thập niên 90.

IMG_0992

Bảo Anh – Bảo Trân là cặp hot girl sinh đôi từng khiến cho Cẩm Ly phải xuýt xoa ghen tị. Trước đó, cô chia sẻ mỗi lần nhìn 2 cô gái này trình diễn trên sân khấu đều làm cô nhớ tới thời đi hát cùng với Minh Tuyết. Dù không phải là sinh đôi nhưng hai chị em lúc nào cũng phải làm sao thiệt cho giống nhau, từ bông tai đến cái nhẫn, quần áo, đôi giày. Bảo Anh – Bảo Trân chiếm lợi thế là không cần làm gì vẫn rất giống nhau. Với cặp song sinh, chị Tư Cẩm Ly khuyên 2 nàng chỉ cần đầu tư vào giọng hát và lối trình diễn thì sẽ có được chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả.

IMG_1003

IMG_1033

Trong đêm thi vòng Chinh phục 1 – chủ đề “Những ca khúc được yêu thích”, Bảo Anh – Bảo Trân thể hiện mashup hàng loạt “hit” một thời của cặp chị em làng nhạc Việt, Cẩm Ly – Minh Tuyết: Dấu chôn tình buồn, Bờ bến lạ, Đã không yêu thì thôi.

IMG_1059IMG_1068

Với lợi thế vẻ đẹp hình thể và được truyền đạt kinh nghiệm biểu diễn bởi 2 người thầy dày dạn sân khấu: Minh Tuyết – Noo Phước Thịnh, cặp đôi đã biểu diễn trọn vẹn cảm xúc và khiến HLV Đan Trường phải khẳng định rằng “đây là đôi song ca hậu Cẩm Ly – Minh Tuyết”, còn Mr Đàm nói rằng màn thể hiện của song sinh “đóng dấu trí nhớ khán giả về Cẩm Ly – Minh Tuyết một thời.”

IMG_9899

Ngoài ra, Mr Đàm còn dành tặng lời khen cho 2 người thầy của Bảo Anh – Bảo Trân, anh nói: “Phải xác nhận rằng 2 HLV của em quá thông minh, quá tinh tế. Tất cả các yếu tố dàn dựng, khói lửa, trang phục, vũ đạo đều cố gắng nâng các em lên”. Riêng Minh Tuyết, cô đón nhận lời khen cũng như lời khen của đồng nghiệp bằng nụ cười mãn nguyện, hạnh phúc.