Cặp đôi “bà ngoại” và cô bán hủ tiếu gây bất ngờ với các huấn luận viên

Đến với chương trình Tuyệt Đỉnh Song Ca ngoài khả năng ca hát, các thí sinh còn mang theo cả những câu chuyện thú vị về công việc, cuộc sống của bản thân. Cặp đôi Nguyễn Thị Thanh Hương và Trịnh Thanh Thảo là một trong nhiều trường hợp đặc biệt khác của chương trình về tình yêu với âm nhạc và lòng quyết tâm thực hiện giấc mơ của mình dù ở độ tuổi nào đi nữa.

Trinh Thanh Thao_Thanh Thao 3

Hiện tại, chị Thảo phụ gia đình bán hủ tiếu tại Mỹ Tho – Tiền Giang. Đam mê dòng nhạc Bolero, Thảo quyết tâm đi thử giọng. Thông qua cuộc thi, chị biết cô Thanh Hương và hai cô cháu tìm đã được tiếng nói chung để có thể kết hợp với nhau trên sân khấu. Nay đã lớn tuổi nên cô Thanh Hương chỉ ở nhà chăm sóc con cháu. Cô đến với chương trình cũng khá bất ngờ bởi mục tiêu ban đầu là đi ủng hộ em và cháu đi thi. Nhưng vì chương trình không giới hạn độ tuổi nên cô đăng ký thi luôn.

Trinh Thanh Thao_Thanh Thao

Đến với cuộc thi, cặp đôi “bà ngoại” – cô bán hủ tiếu mang đến thông điệp “âm nhạc không có giới hạn mà chỉ có sự cố gắng, niềm đam mê và sự nỗ lực sẽ đi đến thành công”.

IMG_1853

Trong tập 1 Vòng lộ diện sẽ những cặp đôi sẽ khiến khán giả bất ngờ như cặp đôi học cùng lớp Bùi Thị Thúy – Trần Hữu Tuấn, 2 cậu cháu Trương Bảo Phát – Bùi Việt, cặp đôi bà ngoại Nguyễn Thị Thanh Hương và cô gái bán hủ tiếu Trịnh Thanh Thảo…. Trước thâm niên của cặp đôi Cẩm Ly – Đan Trường, nhiệt huyết tuổi trẻ của Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết và độ quyến rũ cặp đôi soái ca Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ, họ sẽ về đội của ai? Cùng đón theo dõi tập đầu tiên Tuyệt Đỉnh Song Ca lúc 21h ngày 8/8/2016 trên kênh THVL1.