Bộ ba quyền lực của Tài Tử Tranh Tài mùa 2
Hoài Linh, Thanh Hằng, Phi Nhung là 3 cái tên làm chủ nhân ghế nóng của gameshow vốn “món ruột” của giới mộ điệu cải lương.

Giữa cơn bão truyền hình thực tế, đặc biệt về hài và âm nhạc mọc lên như nấm sau mưa, Tài tử tranh tài vẫn giữ được sự cuốn hút riêng nhờ khai thác đúng vào “chỗ ngứa” của khá giả mong muốn một chương trình thuần Việt, tôn vinh những làn điệu cải lương vốn ăn sâu vào tiềm thức của khán giả Nam Bộ. Sau mùa 1 với thành công vang dội, Tài tử tranh tài tiếp tục mùa 2 với format đổi mới, thú vị hơn, dàn thí sinh nhiều “ẩn số” cũng như dàn giám khảo khiến nhiều người háo hức.

Danh hài Hoài Linh

Trieu Pham-27

 

Không thể bàn cãi “độ phủ sóng” của danh hài Hoài Linh, đặc biệt với khán giả Nam Bộ. Ngoài nổi tiếng với khả năng chọc cười khán giả, Hoài Linh còn ghi điểm với người hâm mộ với hình ảnh của một người nghệ sỹ giản dị, yêu chuộng những nét đẹp văn hóa cổ truyền và dành tình cảm sâu sắc cho nghệ thuật cải lương. Đây không phải là lần đầu tiên nam danh hài ngồi ghế nóng Tài tử tranh tài. Sự hiểu biết sâu sắc về bộ môn nghệ thuật truyền thống cùng khiếu hài hước trong nhận xét đã khiến khán giả vô cùng ấn tượng ở Tài tử tranh tài mùa đầu tiên. Sang mùa 2 này, “hot news” về việc nam nghệ sỹ tiếp tục làm giám khảo khiến khán giả vô cùng hào hứng. Tài tử tranh tài mùa 2 được dự đoán là không chỉ làm “say lòng” người hâm mộ bằng làn điệu ngọt ngào mà còn bằng những nhận xét hài hước, vui nhộn của ban giám khảo.

Nghệ sỹ cải lương Thanh Hằng

_DSC8239

Những người yêu mến cải lương không ai không biết đến Thanh Hằng, nữ nghệ sỹ có giọng hát ngọt ngào, truyền cảm, và là một trong những cái tên nổi tiếng của giới cải lương thời kỳ vàng son những năm 90. Không chỉ hát hay, am hiểu nghệ thuật cải lương, Thanh Hằng còn diễn tốt, cả vai bi lẫn vai hài và thường góp giọng trong nhiều liveshow của các nghệ sỹ đình đám. Kinh nghiệm sân khấu và sự từng trải của nghệ sĩThanh Hằng sẽ là lợi thế để cô đưa ra những nhận xét sâu sắc về chuyên môn cho các thí sinh không chỉ về giọng hát, kỹ thuật mà còn cả cách diễn xuất. Giới mộ điệu đang ngóng chờ từng ngày Tài tử tranh tài mùa 2 lên sóng để họ một lần nữa họ được thấy, được gặp mặt thần tượng của mình.

Ca sĩ Phi Nhung

Trieu Pham-11

 

Chọn một ca sỹ nhạc trữ tình như Phi Nhung làm giám khảo chương trình cải lương có vẻ như là điều phi lý, nhưng lại không hề mâu thuẫn. Khán giả của cải lương phần đông là giới bình dân ở khu vực nông thông Nam bộ. Có thể, họ không có nhiều hiểu biết về kỹ thuật, nhạc lý, nhưng cái mà họ cảm nhận, yêu mến ở một người nghệ sỹ chính là cảm xúc mà người đó có thể mang lại qua từng làn điệu. Phi Nhung làm giám khảo như tư cách của một khán giả. Cô không có nhiều chuyên môn, nhưng cô yêu mến cải lương, nghe nhiều cải lương, hát hay cải lương và chính điều đó giúp cô có được những nhận xét công tâm và đại diện được cho hầu hết khán giả vốn không có nhiều kiến thức về điệu cóng, điệu xê. Bên cạnh đó, Phi Nhung cũng là ca sỹ có khả năng diễn hài rất tốt. Sự kết hợp, tung hứng của cô và nghệ sỹ Hoài Linh – Thanh Hằng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tràn cười thú vị cho khán giả.