Bé Bảo Ngọc khiến fan “tan chảy” khi diện đồng phục học sinh

Luôn nỗ lực trong việc cân bằng việc học và việc tham gia nghệ thuật, bé Bảo Ngọc vẫn năng động, tràn ngập năng lượng dù trên lớp hay trên sân khấu.

Giữ vai trò trợ diễn cho đội Tuyền Mập – Dũng Nhí trong tập 10 Tài tử tranh tài, Bảo Ngọc tranh thủ đến trường quay để ghi hình và gây ấn tượng với khán giả khi diện đồng phục học sinh. Nhìn đồng phục học sinh, khán giả hâm mộ cứ nghĩ cô bé vừa xong giờ học ở trường, nhưng Bảo Ngọc cho biết vì đặc biệt yêu thích bộ đồng phục học sinh màu xanh-trắng nên xin mẹ cho mặc đến trường quay. Với khuôn mặt, thần thái tràn đầy năng lượng, Với khuôn mặt, thần thái tràn đầy năng lượng, Bảo Ngọc mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả và người hâm mộ trong trường quay.

IMG_9839 IMG_9840 IMG_9841

Nổi tiếng sau khi tham gia nhiều chương trình nghệ thuật và các chương trình truyền hình thực tế cùng với những nỗ lực vừa học vừa biểu diễn nghệ thuật cô bé Bảo Ngọc nhận được rất nhiều sự chào đón và yêu mến từ khán giả. Không chỉ sở hữu  khuôn mặt vô cùng dễ thương, xinh xắn, cách nói chuyện thông minh, dí dỏm, Bảo Ngọc đem đến cho người hâm mộ nhiều bất ngờ với sự đa tài. Bảo Ngọc không chỉ có năng khiếu về âm nhạc mà diễn xuất cũng được đánh giá cao. Phần biểu diễn của cô bé hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho Tài tử tranh tài.

IMG_9865 IMG_9860

IMG_9884

Bé Bảo Ngọc từng rất được yêu thích qua MV Dạ cổ hoài lang đóng chung với Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, là một trong hai gương mặt Đại sứ quảng bá cho Festival Đờn ca tài tử Quốc gia 2017 và xuất hiện trong nhiều chương trình bên cạnh các nghệ sĩ nổi tiếng như Mạnh Quỳnh, Khởi My, Phương Mỹ Chi,…

IMG_9900 IMG_9894 IMG_9875

Hậu trường Tài tử tranh tài còn bất ngờ khi xuất hiện một loạt các gương mặt thân quen của Thử tài siêu nhí khác gây không ít sự tò mò về các tiết mục của thí sinh.