Bản mash up bolero và nhạc trẻ khiến Đan Trường “đứng hình”

Huấn luyện viên Đan Trường tỏ ra vô cùng bất ngờ với tiết mục độc đáo của hai cặp thí sinh team Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết trong tập 8 Tuyệt đỉnh song ca.

TheHien ThanhPhuong -LeCuong MyNgan (2) TheHien ThanhPhuong -LeCuong MyNgan (1)

Hai cặp đôi Thế Hiển – Thanh Phương và Lê Cường – Mỹ Ngân mang đến màn trình diễn không “đụng hang” với bản mash up bolero và nhạc trẻ với hai bản tình ca bất hủ Chuyện ba người – Tình nồng. Sự kết hợp độc đáo này khiến cho Đan Trường không kiềm được cảm xúc, anh tỏ ra vô cùng bất ngờ và dành nhiều lời khen ngợi đặc biệt cho người hòa âm phối khí cũng như dàn dựng tiết mục. Tuy vậy, nam ca sĩ cũng chưa thật sự hài lòng với cách chuyển tải cảm xúc của các bạn thí sinh. Theo anh, cảm xúc đó vẫn còn lẫn lộn, chưa có được sự hòa quyện, “chín muồi” khiến người nghe cảm nhận rõ nét.

IMG_7569 IMG_7629

Cũng tương đồng ý kiến với Đan Trường về việc nét mới mẻ, ấn tượng khi kết hợp hai dòng nhạc hoàn toàn khác biệt, tuy nhiên Mr Đàm cho rằng, công lao còn lại thuộc về các thí sinh, dù với tinh thần “có bao nhiêu chơi bấy nhiêu”, các bạn vẫn thật sự làm rất tốt. Duy về cảm xúc thất tình, chứng kiến người mình yêu đi cùng người khác, ĐàmVĩnh Hưng khuyên các thí sinh phải “tầm sư học đạo” Đan Trường, bởi anh là người hiểu rõ chuyện này nhất. Nam ca sĩ cũng không quên gửi lời chúc mừng 2 cặp đôi bởi “dẫu sao thì cũng đã có một câu chuyện rất là dễ thương, rất là cảm xúc đã diễn ra tại nơi đây khiến mọi người vỡ òa”.

IMG_7619

Đứng ở vị trí là người hướng dẫn, Minh Tuyết và Noo Phước Thịnh lại có những nhận định khác nhau. Nếu Minh Tuyết tỏ ra nghiêm khắc và cảm thấy không hài lòng với cách lột tả cảm xúc của các học trò, cũng như những đoạn “chuyển giao” giữa hai dòng nhạc chưa rõ ràng thì Noo Phước Thịnh với sự hiền lành quen thuộc, vẫn quyết liệt bênh vực hai cặp song ca. Anh cho rằng chính áp thi cử, đứng trên sân khấu khiến các thí sinh chưa làm tốt như lúc tập luyện nhưng các bạn cũng đã hoàn thành trọn vẹn và thành công.

Bên cạnh đó, Bảo Sơn – Quang Tiến và Thành Lộc – Đăng Quang mở màn khá thành công với hit Cause I love you của Noo Phước Thịnh, Mạnh Tài – Thanh Tâm và Trần Hằng – Đức Quang mang đến nhiều cảm xúc với hai ca khúc nhuốm màu cô quạnh Cô đơn Một mình. Hai cặp đôi Lê Chinh – Phú Luân và Triệu Lộc – Thu Trang cũng làm “bùng nổ” sân khấu với ca khúcBuông, trong khi cặp song sinh Bảo Anh – Bảo Trâm và Lê Duy – Văn Khánh mang đến những màn vũ đạo sôi động đốt nóng không khí trường quay.

Kết quả cuối cùng, Phú Luân – Lê Chinh, Triệu Lộc – Thu Trang Thành Lộc – Đăng Quang xuất sắc giành vé bước vào vòng trong, Đức Quang – Trần Hằng, Mạnh Tài – Thanh Tâm, Thế Hiển – Thanh Phương, Bảo Anh – Bảo Trân, Bảo Sơn – Quang Tiến rơi vào vòng nguy hiểm, còn Lê Cường – Mỹ Ngân, Lê Duy – Văn Khánh phải nói lời chia tay chương trình cảm xúc tiếc nuối.